พจนานุกรมภาษาตุรกี-ภาษาเยอรมัน

กรุณาใส่คำในภาษาตุรกีที่คุณต้องการหาในพจนานุกรมภาษาตุรกี-เยอรมัน คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนช่องภาษาเพื่อค้นหาคำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาตุรกี เนื่องจากทั้งภาษาเยอรมันและตุรกีสามารถค้นหาได้พร้อมๆกัน คุณอาจจำกัดการค้นหาของคุณตามสไตล์ ท้องที่ หมวดหมู่ หรือไวยากรณ์เพื่อการค้นหาที่เเม่นยำมากขึ้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาตุรกี-เยอรมันโดยใช้ตัวอักษร

คุณกำลังค้นหาคำในภาษาตุรกีในพจนานุกรมภาษาตุรกี-เยอรมันเเต่ไม่ทราบว่าคำเหล่านั้นสะกดยังไงใช่หรือไม่ คุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรคำนั้นได้

ที่นี่เป็นที่ๆคุณสามารถดูคำแปลจากภาษาตุรกี-เยอรมันล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาตุรกี-เยอรมัน นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นว่าถูกต้องเเละสมควรที่จะใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาตุรกี-เยอรมันหรือไม่

ช่วยเหลือเรา ร่วมกันกับผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์พจนานุกรมออนไลน์ภาษาตุรกี-เยอรมันที่ดีที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะสามารถเติบโตได้ด้วยการช่วยเหลือของผู้ใช้ที่ทยอยใส่คำแปลจากภาษาตุรกี-เยอรมันเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ภาษานั้นเติบโตเเละมีคำแปลในภาษาตุรกีเพิ่มเติมตลอดเวลา นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมพจนานุกรมของเราจึงมีคำแปลที่คล้ายๆกันหลายๆคำ อีกเหตุผลนึงคือคำหนึ่งคำอาจใช้เเตกต่างกันขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำศัพท์เหล่านั้น คำศัพท์ทางเทคนิคอาจมีการใช้ที่เเตกต่างกันในสายอาชีพวิศวกรรมหรือทางการเเพทย์ เเต่อย่างไรก็ตามเราจะไม่ใส่คำศัพท์เข้ามาในพจนานุกรมของเราทันทีเเต่คำศัพท์เหล่านั้นต้องผ่านการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คำไหนที่ยังไม่ผ่านการตรวจสอบนั้นจะขึ้นในช่องผลลัพธ์ว่าไม่ผ่านการตรวจสอบ
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนbab.la เพียงเเค่สมาชิกเท่านั้นที่สามารถสะสมเเต้มในทุกๆครั้งที่คุณใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานานุกรมภาษาตุรกี-เยอรมันของเรา เเข่งขันกับเพื่อนของคุณเเละมาร่วมเเข่งขันในการเเข่งขันระดับโลก และถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลภาษาตุรกีหรือคุณไม่มั่นใจว่าคำที่คุณใส่เข้ามาในพจนานุกรมนั้นถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาตุรกี-ภาษาเยอรมัน ซึ่งเป็นที่ๆผู้รักภาษาคนอื่นๆเข้ามาเเสดงความคิดเห็นในประเด็นต่างๆเกี่ยวกับไวยากรณ์หรือสำนวนทั่วไปในภาษาตุรกี