พจนานุกรมภาษาตุรกี-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาตุรกี-อังกฤษสำหรับคำแปลจากภาษาตุรกีเป็นภาษาอังกฤษโดยใช้กล่องค้นหาด้านบน เเละเพื่อความสะดวกสบายของคุณ คุณยังสามารถค้นหาคำแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาตุรกีได้เช่นเดียวกัน เเละถ้าคุณต้องการหาผลลัพธ์กว้างขวางเเละมากยิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาคำหรือสำนวนเหล่านั้นได้ในอินเตอร์เน็ตเช่น วิกิพีเดีย เป็นต้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาตุรกีโดยตัวอักษร

คุณเคยได้ยินคำศัพท์ในภาษาตุรกี หรือไม่รู้ว่าคำเหล่านั้นสะกดอย่างไรเเต่รู้เเค่ตัวอักษรขึ้นต้นตัวเเรกเเค่เพียงเท่านั้น คุณสามารถดูพจนานุกรมของเราผ่านๆเเละเลือกตัวอักษรเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำในภาษาตุรกีทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้นในพจนานุกรมของเรา

ผู้ใช้ของเรานั้นได้ใส่คำแปลในภาษาตุรกีเข้ามาในพจนานุกรมภาษาตุรกี-ภาษาอังกฤษเข้ามามากมาย เเละที่นี่คุณจะเห็นคำศัพท์เพิ่มเติมที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาตุรกี-ภาษาอังกฤษ คุณสามารถช่วยเราได้โดยการตรวจสอบว่ามีส่วนไหนถูกต้องหรือผิดพลาด เเละโหวตคำศัพท์ที่ถูกต้องเข้ามาในพจนานุกรมของเรา

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la เเละช่วยเหลือเราในการสร้างสรรค์พจนานุกรมภาษาตุรกี-อังกฤษออนไลน์ที่ดีที่สุด ความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่มอบให้เเก่พจนานุกรมของเรานั้นทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนาเเละมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ภาษาตุรกีเเละอังกฤษนั้นมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆตลอดเวลาเเละมีคำแปลที่เเตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับบริบทของคำเหล่านั้น เราจึงขอเชิญผู้ใช้ทุกคนเข้ามาใส่ความหมายของคำศัพท์ได้หลายๆความหมาย คำศัพท์ใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นต้องผ่านการตรวจสอบก่อนจะใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรา คำไหนที่ยังไม่ผ่านการตรวจสอบจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ คำศัพท์ต่างๆนั้นต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องก่อน 10 คนขึ้นไปเพื่ออนุมัติความถูกต้องจึงจะสามารถใส่คำศัพท์เหล่านั้นเข้ามาอย่างถาวรในพจนานุกรม
สมัครสมาชิก กับเราเเละเข้ามาเป็นสมาชิกของ bab.la เพียงเเค่สมาชิกเท่านั้นที่สามารถเข้ามาร่วมเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นๆในการเเข่งขันระดับโลก เเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่น เพื่อนๆของคุณในการใส่คำศัพท์ต่างๆในภาษาตุรกีเข้ามาหรือตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์ เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับเรื่องไวยากรณ์หรือตัวสะกดของคำศัพท์ต่างๆ คุณสามารถถามผู้ใช้bab.la คนอื่นๆ ได้ที่ เว็บบอร์ดภาษาตุรกี-อังกฤษ