พจนานุกรมภาษาสวีดิช-ภาษาเยอรมัน

แปลสำนวนจากภาษาสวีดิชเป็นภาษาเยอรมันโดยใช้ช่องว่างข้างล่างเเละคลิกที่ปุ่มแปล นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำแปลของภาษาเยอรมันเป็นภาษาสวีดิชได้เช่นเดียวกัน ในบางกรณีที่คำหนึ่งคำมีคำแปลมากเกินไป คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์ของคุณได้โดย ไวยากรณ์ หมวดหมู่เพื่อให้คุณค้นหาคำแปลจากภาษาสวีดิชเป็นภาษาเยอรมันได้ถูกต้องมากขึ้น

ค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-เยอรมันโดยตัวอักษร

ในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดเเต่คุณจำเป็นต้องรู้ความหมายของคำเหล่านั้น คุณสามารถค้นหาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-เยอรมันได้ด้วยตัวของคุณเองเหมือนที่คุณค้นหาในพจนานุกรมรูปเล่ม กรุณาใช้ตัวอักษรข้างต้นเพื่อดูคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-เยอรมันทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการเเล้ว คุณสามารถคลิกที่มันเพื่อดูคำศัพท์ในภาษาเยอรมันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันด้วย

ข้างล่างนี่เป็นคำแปลจากภาษาสวีดิช-เยอรมันที่ใส่เข้ามาล่าสุดโดยผู้ใช้ bab.la เเละถ้าคุณค้นพบคำแปลในภาษาสวีดิชที่คุณไม่เห็นด้วย คุณสามารถช่วยเหลือเราโดยการตรวจสอบความถูกต้องหรือเเกไข เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลภาษาสวีดิช-เยอรมันนั้นถูกต้องเเล้วคุณสามารถโหวตมันใส่มันเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-เยอรมัน

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la และมาร่วมสนุกกับการเรียนภาษาที่สนุกสนานกันโดยการช่วยพัฒนาพจนานุกรมภาษาสวีดิช-เยอรมันของเราให้ดียิ่งขึ้น ผู้ใช้คนไหนก็ตามที่เข้ามาช่วยใส่คำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเราจะช่วยพัฒนาคุณภาพของพจนานุกรมภาษาสวีดิช-เยอรมันของเราให้ดียิ่งขึ้น คำแปลใหม่ๆที่ใส่เข้ามานั้นเป็นวิธีเดียวที่ช่วยพจนานุกรมของเรา อย่างไรก็ตามคำศัพท์ใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นต้องมีการตรวจสอบความถูกต้อง ซึ่งทำได้รวดเร็วเเละง่ายเป็นอย่างมาก คำศัพท์ใหม่ที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นจะต้องมีการตรวจสอบจากผู้ใช้จำนวน 10 คนก่อนที่จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรม มีคำหนึ่งคำสามารถมีแปลได้หลายความหมายซึ่งการใช้คำเหล่านั้นก็ขึ้นอยู่กับบริบทหรือสาขาอาชีพที่ใช้
สมัครสมาชิก กับ bab.la วันนี้และเริ่มสะสมเเต้มเพื่อเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก คุณจะได้เเต้มสะสมทุกครั้งที่คุณเข้ามามีส่วนร่วมกับเรา เช่น การใส่คำแปลใหม่ๆเข้ามา นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้ bab.la ที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ใน เว็บบอร์ดภาษาสวีดิช-เยอรมัน ที่นี่เป็นที่ๆผู้ใช้คนอื่นๆคอยตอบคำถามคุณเกี่ยวกับการแปลภาษาสวีดิช-เยอรมัน หรือไวยากรณ์ของทั้ง 2 ภาษา