พจนานุกรมภาษาสวีดิช-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใช้ช่องการค้นหาข้างต้นเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษโดยการใส่คำในภาษาอังกฤษหรือสวีดิชที่คุณต้องการจะแปลลงไป นอกจากนี้คุณสามารถจำกัดการค้นหาผลลัพธ์ของคุณได้เช่นเดียวกัน ในกรณีที่มีผลลัพธ์ปรากฏขึ้นมากเกินไป นอกจากนี้คุณยังสามารถซ่อนผลลัพธ์ที่ไม่เกี่ยวข้องเเละจำกัดไวยากรณ์ ท้องที่ หรือสไตล์ได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิชเรียงตามตัวอักษร

คุณกำลังต้องการค้นหาคำในภาษาสวีดิชเเต่ไม่สามารถสะกดคำเหล่านั้นได้ใช่หรือเปล่า ที่นี่เป็นที่ๆคุณสามารถค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสวีดิชได้โดยตรง กรุณาเลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูลิสต์ตัวอักษรทั้งหมดในคำศัพท์เเละสำนวนภาษาสวีดิช

ลิสต์ข้างล่างเเสดงคำแปลในภาษาสวีดิชที่ถูกใส่เข้ามาล่าสุดในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา ก่อนที่คำศัพท์เหล่านี้จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษ ต้องผ่านการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คุณสามารถช่วยเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำแปล หรือเปลี่ยนเเปลงเเก้ไขในส่วนที่ไม่ถูกต้อง ทั้งในสำนวนภาษาอังกฤษและสวีดิช

มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมออนไลน์ให้ดีที่สุดโดยการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la รักภาษาของเราเลย จุดมุ่งหมายของเราคือเราต้องการเป็นพจนานุกรมภาษาสวีดิช-อังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในโลกเเละคุณสามารถช่วยเหลือเราให้จุดมุ่งหมายนั้นเป็นจริงได้ การช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เช่น การใส่คำศัพท์เเสลงใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรม นอกจากนี้คำเเต่ละคำยังใช้ต่างโอกาสอีกด้วย เนื่องจากคำหนึ่งคำนั้นมีความหมายได้หลายคำ ซึ่งผู้ใช้สามารถเเนะนำความหมายหลายๆความหมายเข้ามาในพจนานุกรมของเราได้ หรือความหมายของคำในภาษาสวีดิชอาจจะเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในบริบทที่ต่างกันเมื่อเเปลเป็นภาษาอังกฤษ
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la ในทุกๆการให้ที่คุณมอบให้เเก่เรา ไม่ว่าจะเป็นการเสนอคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสวีดิช-ภาษาอังกฤษ คุณจะได้รับการสะสมเเต้มเเละสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน การเเข่งขันระดับโลก นอกจากนี้ถ้าคุณต้องการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาเเต่ไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดหรือความหมาย คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นได้ใน เว็บบอร์ดภาษาสวีดิช-ภาษาเยอรมัน ที่นี่เป็นที่ที่ผู้ใช้คนอื่นเข้ามาเเสดงความคิดเห็น เเลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับสำนวนในภาษาสวีดิช ไวยากรณ์ เเละอื่นๆอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับภาษาสวีดิช