พจนานุกรมภาษาซวาฮิลี-ภาษาอังกฤษ

แปลคำจากภาษาชวาลีเป็นภาษาอังกฤษโดยการกรอกคำที่คุณต้องการเข้าไปในช่องค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถกรอกคำในภาษาอังกฤษเพื่อค้นหาคำแปลในภาษาชวาลีในพจนานุกรมภาษาชวาลี-อังกฤษได้เช่นเดียวกัน และคุณสามารถใช้เมนูเพื่อค้นหาคำใน พจนานุกรมอื่นๆ นอกเหนื่อจากพจนานุกรมภาษาชวาลี-ภาษาอังกฤษ เเละสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้ในกรณีที่มีผลลัพธ์ปรากฏมากเกินไปได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาชวาลีโดยใช้ตัวอักษร

ค้นหาคำแปลจากภาษาชวาลีเป็นภาษาอังกฤษได้ด้วยตัวของคุณเองในพจนานุกรมออนไลน์ภาษาชวาลี คลิกเลือกที่ตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำศัพท์ภาษาชวาลีทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรเหล่านั้น หลังจากนั้นคลิกที่คำนั้นเพื่อดูคำแปลที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาชวาลี-อังกฤษ

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราเเละช่วยกันสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ข้างล่างนี่เป็นคำเเละสำนวนในภาษาชวาลีที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาชวาลี-อังกฤษล่าสุด มาช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของคำหรือสำนวนในภาษาชวาลีโดยการโหวตเห็นด้วย เเละถ้าคุณค้นพบข้อผิดพลาดของคำแปลเหล่านั้นคุณสามารถโหวตเพื่อลบคำแปลเหล่านั้นหรือเเก้ไขคำเหล่านั้นให้ถูกต้องก็ได้เช่นเดียวกัน

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.laเเละช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุเเละใหญ่ที่สุดสำหรับภาษาชวาลี-อังกฤษ มีคำศัพท์เเละสำนวนใหม่ๆของภาษาชวาลีเกิดใหม่ขึ้นมาตลอดเวลา เเละความหมายจากภาษาชวาลีเป็นอังกฤษนั้นเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริบทของคำเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นศัพท์ทางเทคนิคหรือทางการเเพทย์