พจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาโปรตุเกส

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการแปลจากภาษาสเปนเป็นภาษาโปรตุเกสในช่องว่างด้านล่างนี้ คุณสามารถใส่คำเข้าไปได้ทั้งในภาษาโปรตุเกสเเละสเปนเพราะพจนานุกรมนี้สามารถเเปลได้ทั้งสองภาษา คุณสามารถหาคำแปลภาษาอื่นๆได้ใน พจนานุกรมภาษาอื่นๆ เเละถ้าเมื่อคุณค้นหาเเล้วคุณค้นพบผลลัพธ์มากเกินไปคุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้โดยการซ่อนผลลัพธ์ที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาโปรตุเกสตามตัวอักษร

คุณสามารถใช้ตัวอักษรข้างล่างเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-โปรตุเกสในลิสต์คำศัพท์ คุณสามารถเลือกตัวอักษรไหนก็ได้เเละเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการเเล้ว มันจะขึ้นคำในภาษาโปรตุเกสทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในพจนานุกรม

We strive to create the world's largest free online dictionary. The Portuguese-Spanish dictionary is growing every day and the latest entries for Portuguese and Spanish can be seen in the list below. Help us make the dictionary better by verifying Spanish-Portuguese translations.

เราต้อนรับทุกคนให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la เเละช่วยเราผลิตพจนานุกรมภาษาสเปน-โปรตุเกสที่ใหญ่ที่สุด มีคำแปลภาษาโปรตุเกสและภาษาสเปนพัฒนาไปเรื่อยๆทุกวัน นอกจากนี้ในภาษาโปรตุเกสนั้นยังมีความหมายเเตกต่างกันไปตามสาขาอาชีพที่ใช้ เนื่องด้วยสาเหตุนี้ทำให้เราต้องใส่ความหมายทั้งหมดเข้าไปในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-สเปน เมื่อใดก็ตามที่มีผู้ใช้ใส่คำแปลใหม่ๆเพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสเปน-โปรตุเกส มันจะสามารถช่วยทุกคนได้ เเต่อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะคงประสิทธิภาพที่ดีของพจนานุกรมของเรา เราต้องให้ผู้ใช้ของเราตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้น เมื่อใดกก็ตามที่คำเหล่านั้นได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องแล้ว คำศัพท์เหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในหน้าผลลัพธ์ของพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาโปรตุเกส
คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนดราโดยการ สมัครสมาชิก กับ bab.la วันนี้ เเละมาร่วมสะสมเเต้มเพื่อเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก คุณสามารถได้เเต้มมาสะสมเมื่อเข้ามามีส่วนร่วมกับพจนานุกรมของเรา เช่นการเพิ่มคำแปลจากภาษาสเปน-โปรตุเกสเข้ามา เเละใน เว็บบอร์ดภาษาสเปน-ภาษาโปรตุเกส คุณสามารถติดต่อกับผู้ใช้ เเละถามคำถามเกี่ยวกับภาษาสเปนหรือคำแปลจากภาษาสเปนเป็นภาษาโปรตุเกส