พจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอิตาเลี่ยน

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาสเปนเป็นภาษาอิตาเลี่ยนเข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำเข้าไปได้ทั้งในภาษาอิตาเลี่ยนเเละภาษาสเปนในพจนานุกรม เนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้สองภาษา นอกจากนี้ ผลลัพธ์นั้นได้มีการเเบ่งออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บนั้นจะปรากฏคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละเว็บบอร์ดขึ้นมาให้คุณ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอิตาเลี่ยนโดยตัวอักษร

กรุณาใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอิตาเลี่ยนโดยการดูลิสต์คำศัพท์ทั้งหมดที่ปรากฏมาให้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อเริ่มต้นการค้นหา เมื่อใดก็ตามที่คุณเจอคำศัพท์ในภาษาสเปนที่เกี่ยวข้องเเล้ว คลิกที่มันเพื่อดูคำแปลในภาษาอิตาเลี่ยนเเละประโยคตัวอย่าง

พจนานุกรมภาษาสเปน-อิตาเลี่ยนนั้นมีการเจริญเติบโตมากขึ้นๆทุกวัน คำศัพท์จากภาษาสเปนเป็นภาษาอิตาเลี่ยนล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาโดยผู้ใช้นั้นปรากฏอยู่ในลิสต์ข้างต้น ช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมที่ดีที่สุดโดยการตรวจสอบความถูกต้องของภาษาสเปน-อิตาเลี่ยนรวมไปถึงลบหรือปรับปรุงคำศัพท์บางคำที่คุณคิดว่าไม่ถูกต้องหรือต้องมีการเเก้ไขบางส่วน

เราต้อนรับทุกๆคนเข้ามามีส่วนรวมในการสร้างพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาอิตาเลี่ยนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก วิธีการใช้ภาษานั้นมีการเปลี่ยนเเปลงไปเรื่อยๆดังนั้น ทำให้วิธีการแปลจากภาษาสเปนเป็นภาษาอิตาเลี่ยนก็มีการเปลี่ยนเเปลงเช่นเดียวกัน พจนานุกรมภาษาสเปน-อิตาเลี่ยนนั้นมีการพัฒนาเเละอัพเดตอยู่เรื่อยๆเพราะผู้ใช้ได้ใส่คำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสเปน-อิตาเลี่ยนของเราอย่างต่อเนื่องทุกๆวัน เนื่องจากคำๆเดียวนั้นมีความหมายมากกว่าหนึ่งความหมาย จึงทำให้พจนานุกรมภาษาสเปน-อิตาเลี่ยนของเรานั้นประกอบไปด้วยความหมายหลายคว่ามหมาย เมื่อใดก็ตามที่มีคำในภาษาสเปนหรืออิตาเลี่ยนคำใหม่เข้ามา จะต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องก่อน โดยผู้ใช้ 10 คนขึ้นไป เพื่อดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา เมื่อใดที่มีผู้ตรวจสอบคำเหล่านั้นเเล้ว คำเหล่านั้นก็จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละมีความสุขกับประโยชน์ที่คุณจะได้รับมากมายในชุมชนของเรา คุณสามารถสะสมเเต้มทุกครั้งที่คุณใส่คำศัพท์หรือสำนวนใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถนำเเต้มของคุณไปเเข่งกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก นอกจากนี้ในเว็บบอร์ดภาษาสเปน-ภาษาอิตาเลี่ยน ยังเป็นที่ที่คุณสามารถเข้าไปถามคำถามในประเด็นการแปลภาษาสเปน-ภาษาอิตาเลี่ยนหรือไวยากรณ์เเละเรื่องทั่วๆไปที่เกี่ยวกับภาษาได้อีกด้วย