พจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาเยอรมัน

กรุุณาใส่คำในภาษาสเปนที่คุณต้องการแปลเป็นภาษาเยอรมันเข้าไปในช่องค้นหา การค้นหานั้นสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาสเปนเเละภาษาเยอรมัน เพื่อที่คุณจะได้หาภาษาสเปนหรือภาษาเยอรมันได้พร้อมๆกัน คุณยังสามารถจำกัดการค้นหาในพจนานุกรมภาษาสเปน-เยอรมันโดยใช้ฟังก์ชั่นการจำกัดผลลัพธ์ คุณสามารถเลือกได้ตามท้องถิ่น สไตล์ ไวยากรณ์เเละอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาเยอรมันโดยใช้ตัวอักษร

ในตัวอักษรนั้นสามารถให้คุณค้นหาพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาเยอรมันได้ด้วยตัวของคุณเอง คุณสามารถเลือกตัวอักษรข้างล่างเเล้วเริ่มต้นการค้นหาคำหรือสำนวนในภาษาสเปนทั้งหมดได้ ง่ายๆ คุณแค่กดคำในภาษาสเปนเพื่อดูคำแปลในภาษาเยอรมันทั้งหมด

ข้างล่างนี้เป็นคำศัพท์ในภาษาสเปนที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาเยอรมัน คุณยังสามารถช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของการแปลภาษาสเปน-ภาษาเยอรมันได้ หรือคุณสามารถเเก้หรือเพิ่มเติมข้อมูลเข้าไปถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นยังขาดหายอะไรบางอย่างได้อีกเช่นเดียวกัน

มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้นเเละเป็นพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la คำศัพท์ที่เพิ่มเข้ามาทุกคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาเยอรมันนั้นทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นเรื่อยๆ คำแปลจากภาษาสเปนเป็นภาษาเยอรมันนั้นเเตกต่างกันไปตามท้องที่ คำแปลของภาษาสเปนเป็นภาษาเยอรมันนั้นอาจจะมีความหมายเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับบทสนทนาในภาษาสเปนที่ใช้เเตกต่างกันไปตามบริบท การผู้ใช้ช่วยเราใส่คำเพิ่มเติมเข้ามาถือว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้พจนานุกรมของเราก้าวหน้าเเละพัฒนาไปเรื่อยๆ เเละการที่เราจะตรวจสอบว่าเขาทำที่ใส่เข้ามานั้นถูกต้องหรือไม่นั้นเราต้องให้ผู้ใช้ 10 คนขึ้นไป ของเราตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้น เเละเมื่อคำเหล่านั้นได้รับการตรวจสอบเเล้ว คำเหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในช่องผลลัพธ์เเต่ก่อนที่จะได้รับการตรวจสอบ ผลลัพธ์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ
นอกจากนี้คุณยังสามารถเป็นสมาชิกกับเราได้โดยการ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละมีความสุขกับประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับ คุณจะได้รับเเต้มเพื่อสะสมเเละเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การแข่งขันระดับโลก เมื่อคุณได้ใส่คำในภาษาสเปนเข้ามาในพจนานุกรมเเต่ไม่มั่นใจว่ามันถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาสเปน-ภาษาเยอรมัน ผู้ใช้ bab.la จะช่วยเหลือกันเเละกันเกี่ยวกับการแปลเเละตอบคำถามทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับภาษาสเปน