พจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศส

คุณสามารถใช้ช่องว่างเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งโดยการใส่คำในภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาสเปนที่คุณต้องการจะแปลเข้าไป นอกจากนี้ยังสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถซ่อนผลลัพธ์ที่ไม่เกี่ยวข้องกับคำที่คุณต้องการหาออกได้ โดยการเลือกการตั้งค่าเป็น ไวยากรณ์ ภาษา สไตล์ หรือ ท้องที่

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศสโดยใช้ตัวอักษร

คุณกำลังต้องการคำแปลในภาษาสเปนเเต่คุณไม่รู้ว่าคำเหล่านั้นสะกดยังไงใช่ไหม คุณสามารถค้นหาพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศสได้โดยตรงโดยใช้ตัวอักษร คุณเเค่เลือกตัวอักษรข้างใต้เพื่อค้นหาลิสต์คำศัพท์และสำนวนในภาษาสเปนที่มีอยู่ในพจนานุกรม

ลิสต์ข้างล่างนั้นเเสดงคำแปลในภาษาสเปนล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศสโดยผู้ใช้คนอื่นๆ ก่อนที่จะนำคำศัพท์เหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศสนั้น ต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คุณสามารถช่วยเราได้โดยการโหวตให้คำศัพท์ที่ถูกต้องเเล้วหรือเเนะนำหรือเเก้ไขคำใหม่ๆถ้าคำเหล่านั้นควรได้รับการเเก้ไข

มาร่วมสนุกกันเเละเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนbab.laโดยการช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้น เราต้องการเป็นพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศสที่ดีที่สุดในโลกซึ่งคุณสามารถช่วยเราได้ การที่มีผู้ใช้ใส่คำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นเป็นวิธีการที่ทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนาได้ดีขึ้นอย่างดีที่สุด นอกจากนี้คำแปลของภาษาสเปนนั้นพัฒนาขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน คำแปลของภาษาสเปนนั้นเปลี่ยนเเปลงไปตามวัฒนธรรมหรือท้องถิ่นของคุณ ผู้ใช้สามารถเเนะนำคำใหม่ๆเหล่านั้นเข้ามาในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศส นอกจากนี้คำศัพท์ที่่ใช้ในวิทยาศาสตร์หรือทางเทคนิคนั้นก็เเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คำในภาษาสเปนคำเดียวนั้นสามารถมีคำแปลในภาษาฝรั่งเศสได้ 2 คำด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่าคำเหล่านั้นใช้ในสถานการณ์ไหน คุณสามารถเข้าไป
สมัครสมาชิก กับเราเพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชน bab.la ทุกๆการให้ที่คุณมอบให้เรานั้น(ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคำหรือสำนวนใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาสเปน-ภาษาฝรั่งเศส) คุณจะได้รับเเต้มเพื่อสะสมมากขึ้นใน การแข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณต้องการจะเพิ่มคำในภาษาสเปนเข้าไปเเต่ไม่มั่นใจว่าคำนั้นสามารถแปลเป็นภาษาฝรั่งเศสได้ถูกต้องอย่างไร คุณสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆได้ในทุกๆหัวข้อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแปล สำนวนหรือไวยากรณ์ในภาษาสเปน เเละรวมไปถึงคำอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาสเปน