พจนานุกรมภาษารัสเซีย-ภาษาโปลิช

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาโปลิชเข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำในภาษารัสเซียเข้าไปได้เช่นกันเพื่อทราบคำแปลในภาษาโปลิช เนื่องจากพจนานุกรมภาษารัสเซีย-โปลิชนั้นสามารถค้นหาได้สองภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้ ผลลัพธ์นั้นได้มีการเเบ่งออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามไวยากรณ์ ระดับภาษา คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้ประโยค เป็นต้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-โปลิชตามตัวอักษร

ถ้าคุณคลิกลงไปในตัวอักษรคริริลิกที่โชว์ด้านล่าง คุณจะเห็นคำเเละสำนวนทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-โปลิช คำในภาษารัสเซียนั้นได้จัดเรียงตามอักษรซึ่งสามารถให้คุณหาการสะกดคำที่ถูกต้องของคำแปลในภาษารัสเซียในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-โปลิช

ข้างล่างนั้นคุณจะเห็นคำหรือสำนวนในภาษารัสเซียทั้งหมดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-โปลิชโดยผู้ใช้ของเรา เเค่เพียงคุณกดคลิกที่ตรวจสอบคุณจะสามารถให้ความเห็นกับเราว่าคำในภาษารัสเซียคำนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราหรือไม่ เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นไม่ถูกต้องคุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้

ขอขอบพระคุณความช่วยเหลือของคุณที่ได้กรุณาใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-โปลิชของเรา จุดมุ่งหมายของเรานั้นคือการเป็นพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นเองที่จะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดี บางคนอาจสงสัยว่าคำศัพท์เฉพาะทางของภาษารัสเซียนั้นพูดยังไง การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษเข้ามาในพจนานุกรมของเราจะช่วยให้พจนานุกรมของเรามีประโยชน์มากขึ้น คำศัพท์ใหม่ๆนั้นพัฒนาขึ้นมาๆทุกวัน ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เราต้องใส่คำแปลใหม่ๆเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ เมื่อมีคำใหม่ๆใส่เข้ามาในพจนานุกรมมากเท่าไรยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นเท่านั้นความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-นอร์เวย์ของเรานั้น คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป เเละถ้าคำไหนที่ไม่มีการตรวจสอบ คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาอินโดเข้ามา หรือตรวจสอบความถูกต้องของคำในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-นอร์เวย์นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษารัสเซีย-โปลิช