พจนานุกรมภาษารัสเซีย-ภาษาเยอรมัน

หาคำแปลของสำนวนหรือคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-เยอรมันโดยการใช้ตัวอักษรข้างต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำแปลของภาษาอื่นๆได้ใน พจนานุกรมอื่นๆ นอกเหนือจากภาษารัสเซีย-ภาษาเยอรมันเเค่เพียงเลือกในเมนู นอกจากนี้การที่คุณค้นหาผ่านเว็บไซต์ รูปภาพหรือวิกิพีเดียนั้นทำให้คุณหาผลลัพธ์ได้มากขึ้นอีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-เยอรมันโดยใช้ตัวอักษร

เพื่อดูคำในภาษารัสเซัยทั้งหมดในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-เยอรมัน กรุณาเลือกตัวอักษรจากลิสต์ข้างต้น นี่เป็นวิธีที่จะเปิดโอกาสให้คุณค้นหาคำหรือสำนวนในภาษารัสเซียในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเรื่องการสะกดคำ

ช่วยเราเเละผู้ใช้bab.la คนอื่นๆในการพัฒนาพจนาุนกรมภาษารัสเซีย-เยอรมัน นี่เป็นคำศัพท์เพิ่มเติมล่าสุดที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-เยอรมัน กรุณาโหวตถ้าคุณคิดว่าคำแปลภาษารัสเซียนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือควรนำออกจากพจนานุกรม ถ้าคุณคิดว่าคำแปลนั้นถูกต้องเเล้ว เเต่ยังมีข้อผิดพลาดบางประการ คุณสามารถเเก้ไขข้อผิดพลาดเหล่านั้นได้

อย่าลืมพลาดความสนุกของชุมชนbab.laเเละเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษารัสเซีย-เยอรมันที่ใหญ่ที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะพัฒนาได้ก็ต่อเมื่อมีคำศัพท์หรือสำนวนใหม่ๆใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรา เมื่อพจนานุกรมพัฒนาขึ้นก็จะก่อประโยชน์ให้กับผู้อื่น ภาษารัสเซียนั้นมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา วิธีการแปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาเยอรมันนั้นก็เปลี่ยนเเปลงตามไปด้วย การที่มีผู้ใช้คอยช่วยเหลือเราโดยการใส่คำในภาษารัสเซียหรือภาษาเยอรมันเข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นจำเป็นต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องของตัวสะกดหรือความหมายก่อน ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้มีความจำเป็นต้องมีการตรวจสอบจากผู้ใช้ 10 คน ก่อนที่คำศัพท์ในภาษารัสเซียนั้นจะมีการตรวจสอบ คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเป็นสมาชิกกับเรา คุณจะได้รับประโยชน์มากมาย การที่คุณเข้ามาช่วยเเบ่งปันคำศัพท์ให้เเก่เรา คุณจะได้เเต้มเพื่อสะสมเเละเเข่งขันกับคนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลภาษารัสเซียคุณสามารถเข้าไปถามคนอื่นได้ใน เว็บบอร์ดภาษารัสเซีย-เยอรมัน ซุึ่งเป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆเข้ามาถาม-ตอบปัญหาไวยากรณ์ การแปลหรือภาษารัสเซียทั่วๆไป