พจนานุกรมภาษารัสเซีย-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาคำแปลจากภาษารัสเซียเป็นภาษาอังกฤษโดยการค้นหาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-ภาษาอังกฤษโดยการใส่คำเข้าไปในช่องว่าง เเค่เพียงการกดเลือกเมนูเเล้วคุณก็จะสามารถหาคำในภาษาอื่นๆนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษ เเละถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์จากการค้นหามากเกินไปคุณสามารถจำกัดการค้นหา โดยการจำกัดตามหมวดหมู่ สไตล์และไวยากรณ์

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษารัสเซียโดยใช้ตัวอักษร

กรุณาใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อเข้าไปดูคำภาษารัสเซียทั้งหมดในพจนานุกรมที่ขึ้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นี่สามารถให้คุณดูคำในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษได้ด้วยตัวของคุณเองในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดเเละไม่สามารถหาค้นหาคำได้ในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษ

คำแปลภาษารัสเซียคำใหม่ๆนั้นได้ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษโดยผู้ใช้ของเรา นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องเเละอนุมัติคำแปลที่ถูกต้อง กรุณาเข้าไปในลิงค์เเละโหวตเพื่อเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับคำเหล่านั้น หรือคุณอาจจะเเนะนำ เเก้ไขภาษารัสเซียเพิ่มเติมก็ได้

มาร่วมมือกับเราเเละช่วยกันสร้างพจนานุกรมภาษารัสเซีย-อังกฤษที่ดีที่สุดกันเถอะ พจนานุกรมได้มีการพัฒนาเรื่อยๆเมื่อผู้ใช้ของเราช่วยกันใส่คำใหม่ๆเข้ามาหรือตรวจสอบความถูกต้องให้เเก่พจนานุกรมของเรา ภาษารัสเซียเเละภาษาอังกฤษนั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆมา มีผู้ใช้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้พจนานุกรมของเราทันสมัยเเละมีการอัพเดตเสมอมา เมื่อมีผู้ใช้ให้ความสนใจเกี่ยวกับพจนานุกรมมากเท่าไรยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นมากขึ้นเท่านั้น คำศัพท์ใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามานั้นจำเป็นต้องมีการตรวจสอบทุกครั้งก่อนใส่เข้ามาในพจนานุกรม ต้องมีผู้ใช้ 10 คนทำการตรวจสอบทุกครั้งที่มีการใส่คำศัพท์ใหม่เข้ามาในพจนานุกรม ก่อนหน้าที่ยังไม่มีการตรวจสอบคำเหล่านั้นจะขึ้นว่าในหน้าผลลัพธ์ว่ายังไม่ทำการตรวจสอบ
ในฐานะที่คุณเป็น สมาชิก ของ bab.la นั้นหมายถึงว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา คุณสามารถเก็บสะสมเเต้มเมื่อคุณได้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้อื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก คุณสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นเพื่อเป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้ใน เว็บบอร์ดภาษารัสเซีย-อังกฤษ นั้นยังเปิดโอกาสให้คุณเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆในภาษารัสเซีย เช่น การแปล ไวยากรณ์ เเละสำนวนทั่วไปในภาษารัสเซีย