พจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-ภาษาอิตาเลี่ยน

ค้นหาคำในภาษาโรมาเนียในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-ภาษาอิตาเลี่ยนโดยการค้นหาสำนวนในช่องค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำหรือสำนวนได้ทั้งภาษาอิตาเลี่ยนเเละโรมเนีย นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำแปลของภาษาอื่นๆได้ใน พจนานุกรมอื่นๆ โดยการกดเลือกเมนู นอกจากนี้คุณยังสามารถหาผลลัพธ์ของคำศัพท์หรือสำนวนในภาษาโรมาเนียหรืออิตาเลี่ยนได้กว้างมากขึ้นโดยใช้ รูปภาพ วิกิพีเดีย หรือเครื่องมือการค้นหาในเว็บ

ค้นหาคำในพจนาุนกรมภาษาโรมาเนีย-ภาษาอิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนได้ด้วยตัวคุณเอง คุณจะเจอคำในภาษาโรมาเนียรวมไปถึงคำแปลในภาษาอิตาเลี่ยนที่เกี่ยวข้องกัน รวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันโดยการคลิกที่ตัวอักษร

ช่วยเหลือเราโดยการสร้างพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ ในตารางคุณจะเห็นคำแปลล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยน คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องเเละโหวตให้คำแปลเหล่านั้นอยู่ในพจนานุกรม หรือคุณสามารถโหวตเพื่อลบถ้าคุณคิดว่าคำแปลภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนนั้นไม่ถูกต้อง

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชน bab.la ร่วมกับผู้รักภาษาคนอื่นๆในการเเชร์ความรู้ให้โลกได้รู้ วิธีการใช้ภาษานั้นเปลี่ยนเเปลงไปเรื่อยๆ จึงทำให้การแปลจากภาษาโรมาเนียเป็นภาษาอิตาลีเเตกต่างตามไปด้วย พจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนนั้นมีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆก็เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้ของเรา เนื่องจากคำหนึ่งคำนั้นมีความหมายหลายความหมายซึ่งทำให้พจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนมีคำแปลที่หลากหลายตามไปด้วย เมื่อคำในภาษาโรมาเนียหรืออิตาเลียนได้ถูกใส่เข้ามา คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ทำการตรวจสอบ เเต่คำเหล่านี้ก็จะปรากฏอยู่ในช่องผลลัพธ์อยู่ แต่เมื่อใดก็ตามที่มีผู้ใช้จำนวน 10 คนขึ้นไปเข้ามาตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้น จะถูกใส่ไว้ในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนอย่างถาวร
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละมาร่วมสนุกกับประโยชน์มากมายที่คุุณจะได้รับในชุมชน bab.la นอกจากนี้คุณจะได้เเต้มสะสมเพิ่มเช่น เมื่อคุณเพิ่มคำแปลเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยน คุณสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การแข่งขันระดับโลก นอกจากนี้ใน เว็บบอร์ดภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยนนั้นเปิดโอกาสให้คุณสามารถถามคำถามเกี่ยวกับภาษาโรมาเนียหรืออิตาเลี่ยนรวมไปถึงการใช้ภาษาอิตาเลี่ยนในสถานการณ์ต่างๆ