พจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใส่คำศัพท์ในภาษาโรมาเนียเข้ามาในช่องว่างด้านล่างเพื่อแปลโดยพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-ภาษาอังกฤษ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนพจนานุกรมเป็นภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียเนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดการค้นหาตามสไตล์ ท้องที่ หมวดหมู่หรือไวยากรณ์เพื่อให้การค้นหาของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น

ค้นหาคำภาษาในพจนานุกรมภาษาโรมาเนียโดยตัวอักษร

คุณกำลังตามหาคำแปลของภาษาโรมาเนียในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อังกฤษ เเต่ลืมว่าคำเหล่านั้นสะกดอย่างไรเเละไม่สามารถหามันเจอใช่หรือไม่ คุณสามารถดูคำในภาษาโรมาเนียทั้งหมดโดยเลือกตัวอักษรด้านล่างนี้ได้เลย

ที่นี่คุณสามารถตรวจสอบคำแปลจากภาษาโรมาเนีย-อังกฤษที่ผู้ใช้คนอื่นได้ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-ภาษาอังกฤษ ตรวจสอบความถูกต้องของภาษาโรมาเนียเเละบอกเราว่าคำแปลเหล่านั้นถูกต้องเเละควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อังกฤษหรือไม่

ช่วยเราเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้bab.la เเละเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อังกฤษที่ดีที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะสามารถพัฒนาเเละเติบโตได้ด้วยการช่วยเหลือของคุณที่ใส่คำหรือสำนวนใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อังกฤษ นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำไมคำศัพท์ในภาษาโรมาเนียคำหนึ่งจึงมีคำแปลหลายคำ อีกเหตุผลนึงคือคำหนึ่งคำนั้นอาจมีแปลความหมายได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทของคำที่ใช้ คำศัพท์ทางเทคนิคในภาษาโรมาเนียนั้นอาจใช้เเตกต่างกันกับคำศัพท์ทางการเเพทย์หรือวิศวกรรมศาสตร์ เราจะไม่ใส่คำศัพท์ที่อยู่ในพจนานุกรมเข้าไปทันที เเต่ทุกๆคำใหม่ที่ใส่เข้ามานั้นได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คำไหนที่ไม่ได้ทำการตรวจสอบก็จะขึ้นอยู่ในผลลัพธ์เช่นกันเเต่จะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ เเละเพื่อดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรม คำศัพท์ใหม่ๆเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบโดยผู้ใช้ของเรา 10 คนขึ้นไป
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชน bab.la มีเพียงเเค่สมาชิกของเราเท่านั้นที่จะมีโอกาสสะสมเเต้มเเละเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำแปลหรือตัวสะกด คุณสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ใน กระดานความเห็นภาษาโรมาเนีย-ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนรักภาษาคนอื่นๆเข้าไปเเสดงความคิดเห็นหรือตอบคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาโรมาเนีย ไวยากรณ์ และสำนวนในภาษาโรมาเนีย