พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาสเปน

ใช่ช่องว่างข้างล่างเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาสเปน เเละใส่คำในภาษาสเปนเข้าไปเพื่อแปลเป็นภาษาสเปน เเละถ้าคุณต้องการใส่คำในภาษาสเปนเข้าไปเพื่อแปลเป็นภาษาโปรตุเกสก็สามารถทำได้เช่นกัน เนื่องจากพจนานุกรมนี้สามารถแปลได้ทั้งสองภาษา เเละถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไปในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาสเปน คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้ตามหมวดหมู่ ท้องที่ สไตล์

ค้นหาคำในพจนานุนกรมภาษาโปรตุเกส-สเปนโดยเรียงตัวอักษร

คุณกำลังค้นหาในภาษาโปรตุเกสเเต่ไม่รู้วิธีการสะกดมันใช่หรือไม่ เเค่เพียงคุณเลือกตัวอักษรข้างต้น คุณจะพบกับคำในภาษาโปรตุเกสทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณพบบทสนทนาในภาษาโปรตุเกสที่คุณต้องการเเล้ว คลิกไปที่นั้นเพื่อเข้าไปในหน้าพจนานุกรมอื่นที่เกี่ยวข้อง

คำศัพท์ที่ถูกใส่เข้ามาในพจนาุนุกรมภาษาโปรตุเกส-สเปนนั้นปรากฏอยู่ในลิสต์ข้างต้น คุณสามารถกดเข้าไปเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลภาษาโปรตุเกสเหล่านั้นว่าสมควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนแปลงคำแปลในภาษาสเปนหรือโปรตุเกสในกรณีที่คำเหล่านั้นไม่ถูกต้องได้อีกด้วย

เรากำลังสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่เเละดีที่สุดในโลก เข้ามาพัฒนาพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาสเปนของเรากันเถอะ ทุกๆคำในภาษาโปรตุเกสที่่ใส่เข้ามาโดยผู้ใช้ของเรานั้นทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนาเเละมีประโยชน์มากขึ้น เมื่อมีผู้ใช้เข้ามาเพิ่มคำศัพท์ให้เเก่เรามากเท่าไร ก็ยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนาและกว้างยิ่งขึ้นเข้าไปอีก เช่น คำในภาษาสเปนหนึ่งคำนั้นสามารถเเปลเป็นภาษาโปรตุเกสได้หลายคำ คำศัพท์ทางเทคนิคในภาษาโปรตุเกสนั้นอาจจะคล้ายกับคำศัพท์ทางวิทยาศาสตร์เเต่มีการแปลหรือความหมายที่เเตกต่างกัน การเพิ่มคำศัพท์ต่างๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาสเปนนั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์ก่อน โดยผู้ใช้จำนวน 10 คน
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.laโดยการ สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้น มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมของเราโดยการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามา ร่วมกันสะสมเเต้มเเละเข้าไปเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลกเเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปล คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาโปรตุเกส-ภาษาสเปน ที่เเห่งนี้เป็นที่ๆผู้ใช้ของเราเข้ามาตอบคำถามเเละพูดคุยเกี่ยวกับไวยากรณ์ การแปล เเละประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาโปรตุเกส