พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาเยอรมัน

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาเยอรมันในกล่องค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำได้ทั้งในภาษาโปรตุเกสเเละภาษาเยอรมันเนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษาในเวลาพร้อมๆกัน เเละถ้าเมื่อค้นหาคำเเล้วนั้นปรากฏว่ามีผลลัพธ์ปรากฏมากเกินไป คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาพจนานุกรมอื่นๆได้ใน พจนานุกรมอื่นๆ โดยเลือกในเมนู

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-เยอรมันโดยตัวอักษร

ถ้าคุณค้นหาคำไม่เจอหรืออาจจะไม่รู้ตัวสะกดในภาษาโปรตุเกสที่เเน่นอน คุณสามารถค้นหามันได้ในนี้ คุณสามารถคลิกเลือกตัวอักษรเเละคุณเจอคำในภาษาโปรตุเกสทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้น เเละเมื่อคุณเจอคำเหล่านั้นเเล้ว คลิกที่คำนั้นเเละมันจะพาคุณไปในหน้าที่เกี่ยวข้องในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาเยอรมัน

ข้างล่างเป็นคำใหม่ที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาเยอรมัน คำและสำนวนเหล่านี้ได้ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรม คุณสามารถทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาโปรตุเกส-เยอรมันเหล่านี้ เเละถ้าคุณพบข้อผิดพลาด คุณสามารถเเนะนำเเละเเก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆได้ทั้งในภาษาเยอรมันเเละภาษาโปรตุเกส

การที่คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la นั้นคุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาเยอรมันของเราดีขึ้นเเละทำให้ความฝันของเราในกลายเป็นพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำเร็จ ผู้ใช้คนอื่นๆที่เหมือนเรานั้นทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนาไปเรื่อยๆ การแปลในภาษาโปรตุเกสเเละภาษาเยอรมันนั้นมีการพัฒนาอยู่่ตลอดเวลา การที่คุณใส่คำหรือบทสนทนาเข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นจะช่วยให้มันมีประโยชน์ต่อผู้ใช้มากขึ้น การแปลจากภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาเยอรมันนั้นเเตกต่างกันไปตามบริบทที่ใช้ นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงต้องใส่คำแปลทุกความหมายเข้าไปในพจนานุกรมของเรา เเละเมื่อผู้ใช้ใส่คำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คำเหล่านั้นจำเป็นจะต้องมีการตรวจสอบก่อนที่จะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร แต่ก่อนหน้าที่จะมีการตรวจสอบคำเหล่านั้น มันจะปรากฏขึ้นในช่องผลลัพธ์เเต่จะเขียนไว้ว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในความสนุกเเละ สมัครสมาชิก กับเราวันนี้ ร่วมสะสมเเต้มเเละเข้ามาเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก คุณจะได้รับเเต้มที่เพิ่มขึ้นทุกครั้งเมื่อคุณเข้ามามีส่วนรวมในพจนานุกรมของเรา เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปล หรือไม่เเน่ใจว่ามันถูกต้องหรือเปล่า คุณสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้คนอื่นๆได้ตลอดเวลา ใน เว็บบอร์ดภาษาโปรตุเกส-ภาษาเยอรมัน นั้นมีผู้ใช้คนอื่นๆรอตอบคำถามของคุณอยู่เสมอในประเด็นต่างๆ เช่นภาษาโปรตุเกส การแปล หรือไวยากรณ์