พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษ

ใช้ช่องว่างข้างต้นเพื่อค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณต้องการหาคำแปลในภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปรตุเกสก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันการค้นหาสามารถทำได้ทั้งในภาษาโปรตุเกสเเละภาษาอังกฤษ เเละเมื่อคุณค้นหาเเล้วคุณพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาตามหมวดหมู่ หัวข้อ สไตล์ เเละท้องที่

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกสโดยตัวอักษร

คุณกำลังค้นหาคำในภาษาโปรตุเกสที่คุณเคยได้ยินมาเเต่ไม่รู้ว่าคำนั้นสะกดอย่างไรใช่หรือไม่ เเค่เพียงคุณเลือกตัวอักษรด้านล่าง คุณจะเห็นคำในภาษาโปรตุเกสทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณเจอบทสนทนาในภาษาโปรตุเกสที่คุณต้องการเเล้ว คุณสามารถกดเข้าไปในลิงก์หน้าที่เกี่ยวข้องของพจนานุกรม

คำศัพท์ล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษนั้นปรากฏอยู่ในตารางข้างต้น เเค่เพียงคุณกดที่ การตรวจสอบ คุณสามารถให้ความเห็นว่าคำเหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเเนะนำหรือเเก้ไขคำต่างๆไม่ว่าจะเป็นในภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกส

เรากำลังสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เเละคุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราได้โดยการช่วยเหลือพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-อังกฤษของเรา คำในภาษาโปรตุเกสทุกคำที่ใส่เข้ามานั้นจะช่วยพัฒนาพจนานุกรมของเราเเละสร้างประโยชน์ให้เเก่พจนานุกรมของเรา เมื่อมีคนช่วยเหลือเรามากเเค่ไหนก็ยิ่งทำให้พจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-เยอรมันของพัฒนาเเละดีขึ้นไปเรื่อยๆ คำในภาษาโปรตุเกสคำเดียวนั้นสามารถแปลได้หลายความหมาย คำในภาษาโปรตุเกสทางการเเพทย์นั้นอาจจะมีความหมายคล้ายกับคำศัพท์ในวิทยาศาสตร์ก็เป็นได้ คำใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปรตุเกส-อังกฤษนั้นต้องได้รับการตรวจสอบก่อนจะใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรา โดยต้องมีผู้ตรวจสอบจำนวน 10 คนขึ้นไปว่าคำศัพท์เหล่านั้นถูกต้อง
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la โดยการสมัครสมาชิก##กับเราวันนี้ ทุกๆการเคลื่อนไหวนั้นจะทำให้พจนานุกรมของเราพัฒนา เช่นการใส่คำแปลเพิ่มเติมเข้าไป ทุกๆครั้งที่คุณช่วยเหลือเรานั้นคุณจะได้รับเเต้มเพื่อสะสมมากขึ้นเเละสามารถเเข่งขันกับผู้อื่่นได้ใน ###การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลเหล่านั้น คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ในเว็บบอร์ดภาษาโปรตุเกส-ภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับประเด็นการแปล ไวยากรณ์ รวมไปถึงหัวข้ออื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาโปรตุเกส