พจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาเยอรมัน

แปลสำนวนในภาษาโปลิชเป็นภาษาเยอรมันโดยการใส่คำนั้นเข้าไปในกล่องค้นหาด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาเยอรมันเข้าได้อีกด้วย ถ้าเมื่อคุณค้นหาคำแปลเเล้วมีผลลัพธ์ปรากฏมากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้ เเละถ้าคุณไม่เข้าใจคำแปลในภาษาโปลิชหรือความหมายของมัน คุณสามารถใช้วิกิพีเดีย เว็บไซต์ หรือรูปภาพเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาเยอรมันโดยใช้ตัวอักษร

ถ้าคุณกำลังตามหาคำศัพท์เเต่ไม่เเน่ใจว่าคำเหล่านั้นสะกดถูกหรือไม่เเต่คุณต้องการทราบคำแปลของมัน คุณสามารถค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาโปลิช-เยอรมันได้ด้วยตัวของคุณเองโดยการเลือกตัวอักษร เเละเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการเเล้ว คลิกที่มันเพื่อดูคำในภาษาเยอรมันทั้งหมดที่มีความหมายเหมือนกัน

ข้างล่างนี่เป็นคำแปลจากภาษาโปลิชเป็นภาษาเยอรมันที่ได้ใส่เพิ่มเข้ามาโดยผู้ใช้ของเรา ถ้าคุณเห็นคำแปลในภาษาโปลิชที่คุณไม่เห็นด้วย คุณสามารถตรวจสอบหรือเปลี่ยนแปลงให้ถูกต้อง หรือถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นถูกต้องเเล้วคุณสามารถโหวตคำนั้นใส่เข้ามาในพจนานุกรมได้

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชน bab.laและช่วยเหลือเราเพื่อให้พจนานุกรมภาษาโปลิช-เยอรมันของเราดียิ่งขึ้น ทุกๆการช่วยเหลือของคุณในการใส่คำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปลิช-เยอรมันนั้นทำให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเเละมีประโยชน์กับผู้ใช้คนอื่น การเพิ่มคำเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปลิช-เยอรมันไม่ได้เป็นวิธีเดียวที่จะช่วยเหลือเราเท่านั้น คำศัพท์ใหม่ๆที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเรานั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนทุกครั้งโดยผู้ใช้ของเรา 10 คนขึ้นไป มีคำแปลมากมายจากภาษาโปลิชเป็นภาษาเยอรมันเนื่องจากคำๆหนึ่งมีความหมายได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทที่ใช้ คำแปลในวิทยาศาสตร์นั้นอาจจะมีความหมายเเตกต่างไปจากคำแปลในบทสนทนาธรรมดา
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้และเริ่มสะสมเเต้มเพื่อเป็นที่หนึ่งใน การเเข่งขันระดับโลก ทุกๆครั้งที่คุณได้ช่วยเหลือเรา เช่นใส่คำในภาษาโปลิช-เยอรมันเข้าไป คุณก็จะได้เเต้มเพื่อสะสมมากขึ้นๆ เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำศัพท์ที่คุณจะใส่เข้าไปในพจนานุกรม คุณสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือได้ใน เว็บบอร์ดภาษาโปลิช-ภาษาเยอรมัน ที่นี่เป็นที่ผู้ใช้คนอื่นจะเข้ามาถามคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาโปลิช-เยอรมันเบื้องต้น รวมไปถึงไวยากรณ์ในภาษาเยอรมันเเละภาษาโปลิช