พจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใส่วลีในภาษาโปลิชเข้าไปในพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษเพื่อการรแปล คุณยังสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเข้าไปเพื่อแปลเป็นภาษาโปลิชได้เช่นเดียวกัน ถ้ามันปรากฏผลลัพธ์ใหคุณมากเกินไป คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์โดยการใส่ท้องที่ สไตล์ ไวยากรณ์ และอื่นๆ

ค้นหาคำภาษาโปลิชโดยตัวอักษร

คุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการสะกดคำในภาษาโปลิชเเละไม่สามารถค้นหาคำนั้นได้ใช่หรือไม่ คุณสามารถใช้ตัวอักษรค้นหาเพื่อดูคำในภาษาโปลิชทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษ เเละเมื่อคุณเจอคำในภาษาโปลิชที่คุณต้องการเเล้ว คุณสามารถคลิกที่คำนั้นเพื่อเข้าไปในหน้าอื่นๆในพจนานุกรมอื่นที่เกี่ยวข้อง

ที่นี่คุณจะเห็นคำใหม่ที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษ โดยผู้ใช้ของเรา มาช่วยเราโดยการตรวจสอบว่าคำไหนถูกต้องหรือผิดโดยการโหวตเห็นด้วยกับคำแปลนั้นหรือลบทิ้งถ้าคำนั้นผิด นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับคำแปลภาษาโปลิชที่ถูกใส่เข้าไปเเล้วด้วย

อย่าพลาดความสนุกสนานเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เเละเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตพจนานุกรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกออนไลน์ เราได้ใส่คำศัพท์เพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมของเราอยู่เรื่อยๆเนื่องภาษานั้นมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ วิธีการที่ดีที่สุดในการพัฒนาพจนานุกรมของเรานั้นคือการที่ผู้ใช้มอบคำแปลใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถช่วยเราโดยการใส่บทสนทนาใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษของเรา คำในภาษาโปลิชหนึ่งคำนั้นสามารถแปลได้หลายความหมาย เเละเพื่อต้องการดำรงคุณภาพของพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาเยอรมัน ทุกคำโปลิชใหม่ที่ใส่เข้ามานั้นต้องได้รับการตรวจสอบ ถ้ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบนั้นจะขึ้นว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเต่ภายหลังที่มีผู้ใช้จำนวน 10 คนเข้ามาตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว จะถูกใส่ไว้ในฐานข้อมูลของเราทันที
สมัครสมาชิกกับbab.la โดยการสมัครสมาชิก วันนี้ ในฐานะที่คุณเป็นสมาชิกของเราเเล้วคุณจะได้เเต้มไว้สะสมเพื่อเเข่งขันในการเเข่งขันระดับโลก คุณจะได้รับเเต้มมาสะสมเมื่อคุณใส่คำในภาษาโปลิชเข้ามาในพจนานุกรมภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษ เเละถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับภาษาโปลิชหรือการแปล คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาโปลิช-ภาษาอังกฤษ ที่นี่เป็นที่ๆผู้ใช้คนอื่นๆเข้ามาถามเเละตอบคำถามเกี่ยวกับภาษาโปลิช ไวยากรณ์ รวมไปถึงการแปลด้วย