สำนวนของ bab.la - การท่องเที่ยว

สำนวนการท่องเที่ยวนั้นมีทุกข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประโยคที่คุณต้องใช้ในสถานการณ์ต่างๆ คุณสามารถใช้พจนานุกรมสำนวนของ bab.la ในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นที่ภาษาที่เเตกต่างออกไปเวลาเราไปท่องเที่ยว คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ด้านล่างที่คุณต้องการในการค้นหาสำนวนที่คุณกำลังตามหา

สำนวนท่องเที่ยวนั้นได้ถูกเเบ่งออกเป็นหมวดหมู่ย่อยๆเพื่อให้คุณสามารถค้นหาสำนวนที่คุณต้องการได้รวดเร็วมากขึ้น คุณสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพ ที่พัก ช็อปปิ้ง เงิน เเละวิธีการใช้คอมพิวเตอร์ในภาษาอื่นๆ หรือเเม้กระทั่งการจีบคนอื่น! เมื่อคุณท่องเที่ยว การใช้ภาษาอังกฤษอาจจะไม่ใช้ตัวเลือกที่ได้ผลดีที่สุดเสมอไป ทำไมไม่ลองพูดภาษาของคนท้องถิ่นล่ะ? โดยการไม่ต้องมานั่งเรียนภาษาน้ั้นทั้งหมดหรือจำหลักไวยากรณ์ต่างๆ คู่มือท่องเที่ยวของเรานั้นมีประโยคเด็ดๆที่ใช้บ่อยเเละสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ในทุกส่วนของพจนานุกรมสำนวนของ bab.la หรือที่เราเรียกว่าคู่มือเอาตัวรอดในภาษาต่างๆ จะครอบคลุมสถานการณ์ต่างๆที่คุณมักจะเจอในการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการต่อว่าโรงเเรมหรืออาหารในร้านอาหาร หรือเป็นบทสนทนาเบื้องต้นทั่วๆไปเเละการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อติดต่อกับครอบครัวเเละเพื่อนๆของคุณอยู่เสมอ

คู่มือท่องเที่ยวของ bab.laนั้นประกอบไปด้วยบทสนทนาเอาตัวรอดมากมาย นี่เป็นวิธีที่ดีมากในการช่วยคุณเรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์หรือสำนวนต่างๆเพื่อให้สามารถเอาตัวรอดได้ในการอาศัยอยู่ต่างประเทศ ตอนนี้คุณสามารถเเนะนำตัวเองให้กับผู้อื่นเมื่อท่องเที่ยวหรือถามผู้คนเกี่ยวกับเส้นทาง การพยายามพูดในภาษาท้องถิ่นนั้นเป็นสิ่งที่ดีเเละสุภาพเป็นอย่างมากเมื่อคุณไปท่องเที่ยวในบ้านเมืองของเขาเเล้วคุณเเสดงความสนใจเกี่ยวกับวัฒนธรรม ประเทศเเละภาษาของเขา

คุณลองนึกภาพตัวเองเมื่อคุณไปเที่ยวเเละคุณเดินรอบเมืองเป็นระยะเวลานาน เเล้วตอนนี้คุณก็อยากให้รางวัลตัวเองโดยการกินอาหารท้องถิ่นดีๆ ในคู่มือเอาตัวรอดของ bab.la นั้น คุณสามารถรู้วิธีการถามผู้คนว่าร้านอาหารที่อร่อยอยู่ตรงไหน หรือวิธีการสั่งเครื่องดื่ม อาหาร หรือการเช็คบิล นอกจากนี้คุณจะเรียนรู้วิธีการพูดว่าคุณเป็นโรคภูมิเเพ้ไม่สามารถกินอะไรบางอย่างได้ หรือวิธีการต่อว่าคุณภาพหรือบริการในร้านอาหารได้เช่นเดียวกัน

เมื่อเราท่องเที่ยว เราอาจพบเจอสถานการณ์ต่างๆมากมายที่เราต้องการจะต่อว่าหรือบ่นเกี่ยวกับเรื่องนั้น บางทีในโรงเเรมของคุณอาจจะขาดหายบางอย่างไป เช่น ผ้าขนหนู หมอน หรืออาจจะเป็นอาหารในร้านอาหารที่เย็นเกินไปหรือเเข็งเกิน หรืออาจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับการเช่ารถที่คุณต้องการ สมุดสำนวนการต่อว่าของ bab.la นั้นจะให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับประโยคต่างๆที่จำเป็นในสถานการณ์นั้นๆ นอกจากนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคำหรือสำนวนบางประการที่เกี่ยวข้องกับคำสบถ เพื่อให้คุณสามารถพูดได้เหมือนเจ้าของภาษาอีกด้วย

บางทีคุณอาจจะได้เรียนรู้บทสนทนาบางประการที่คุณสามารถพูดเพื่อให้คนอื่นเพลิดเพลินเเละมีความสุขไปกับคุณ รวมไปถึงประสบการณ์ที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมในมุมมองต่างๆ การพูดคุยกับคนอื่นโดยไม่มีภาษาที่สามสำรองเอาไว้อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดเเละความเข้าใจผิดบางประการได้ การพูดภาษาที่สามเผื่อเอาไว้นั้นเป็นการช่วยเหลือคุณในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้

เราขออวยพรให้คุณมีความสุขกับวันหยุดของคุณ เเละขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ!