พจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษ

ใช้การค้นหาด้านบนเพื่อค้นหาคำศัพท์ในภาษาเกาหลีที่คุณต้องการค้นหาในพจนานุกรมภาษาเกาหลี-อังกฤษ ถ้าคุณต้องการใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อแปลเป็นภาษาเกาหลีก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากคุณสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษได้ในเวลาพร้อมๆกัน เเต่ถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้โดยการใช้การจำกัดการค้นหาตามหมวดหมู่ สไตล์เเละท้องที่

ค้นหาคำภาษาเกาหลีตามตัวอักษร

คุณกำลังค้นหาคำในภาษาเกาหลีที่คุณได้ยินมาเเต่ไม่รู้ว่าคำนั้นสะกดยังไงใช่หรือไม่ เพียงเเค่เลือกตัวอักษรด้านล่าง คุณจะเห็นคำในภาษาเกาหลีทั้งหมด เเละเมื่อคุณเห็นเจอบทสนทนาในภาษาเกาหลีที่คุณต้องการเเล้วคุณสามารถตามลิ้งก์นั้นไปเพื่อไปที่หน้าที่เกียวข้อง

คำที่ถูกใส่เข้ามาล่าสุดในพจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษนั้นปรากฏอยู่ในตารางด้านล่าง เพียงเเค่คุณคลิกที่่ตรวจสอบเพื่อตรวจสอบเเละบอกเราว่าคำศัพท์เหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำศัพท์เพิ่มเข้ามาได้ทั้งในภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลี

เรากำลังพัฒนาพจนานุกรมภาษาเกาหลีของเราให้ดีที่สุดในโลกเเละคุณสามารถช่วยให้ความฝันของเราสำเร็จได้โดยการช่วยเหลือเรา ทุกๆคำศัพท์ที่ใส่เพิ่มเข้าไปในพจนานุกรมนั้นจะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้ พจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษนั้นจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ คำศัพท์ต่างๆทางการเเพทย์ในภาษาเกาหลีนั้นอาจมีคำแปลที่เเตกต่างกันไป นั่นทำให้คำศัพท์ที่ผู้ใช้ใส่เพิ่มเข้ามานั้นต้องมีการตรวจสอบให้ถูกต้องก่อนโดยการอนุมัติของผู้ใช้จำนวน 10 คนขึ้นไป
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราโดยการสมัครสมาชิก กับเราวันนี้ คุณจะได้รับการสะสมเเต้มในทุกๆครั้งที่คุณเข้ามามีส่วนร่วมกับพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นเเละร่วมเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจว่าการแปลที่คุณใส่เข้าไปนั้นถูกต้องหรือไม่นั้น คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นได้ใน เว็บบอร์ดภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษ . ที่นี่เป็นที่ผู้ใช้คนอื่นๆเข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นไวยากรณ์ คำแปลเเละเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาเกาหลี