พจนานุกรมภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษ

กรุณาใส่ในภาษาญี่ปุ่นที่คุณต้องการเเปลเป็นภาษาอังกฤษเข้าไปในช่องค้นหา คุณสามารถกรอกเข้าไปในช่องการค้นหาได้ทั้งในภาษาญี่ปุ่นเเละภาษาอังกฤษเนื่องจากพจนานุกรมนี้สามารถแปลได้ทั้ง 2 ภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถจำกัดการค้นหาของคุณในพจนานุกรมภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษโดยการใช้เครื่องมือจำกัดการค้นหาโดยไวยากรณ์ สไตล์ ท้องที่และอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาคำภาษาในพจนานุกรมภาษาญี่ปุ่นโดยใช้ตัวอักษร

ตัวอักษรข้างต้นให้คุณค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาญี่ปุุ่น-ภาษาอังกฤษได้โดยตรง เลือกตัวอักษรข้างใต้เพื่อเริ่มต้นการค้นหาคำหรือสำนวนในภาษาญี่ปุ่น คุณเเค่กดเข้าไปที่สำนวนในภาษาญี่ปุ่นหรือที่คำในกรณีที่จะดูคำแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาอังกฤษ

ข้างล่างนี่คุณจะเห็นสำนวนหรือคำในภาษาญี่ปุ่นที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษล่าสุด นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการแปลเป็นภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษและคุณสามารถเเก้ไขการแปลภาษาญี่ปุ่นที่คุณคิดว่าไม่ถูกต้องหรือไม่เพียงพอได้อีกด้วย

มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษเเละเป็นพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์กันเถอะ การที่คุณเป็นส่วนหนึ่งในชุมชน bab.la ทุกๆคำแปลเเละคำศัพท์ที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นดียิ่งขึ้น คำแปลจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาอังกฤษนั้นอาจแปลได้เเตกต่างกันขึ้นอยู่กับบริบทที่เราใช้รวมไปถึงสาขาวิชาชีพ คำแปลภาษาอังกฤษที่มาจากภาษาญี่ปุ่นนั้นอาจจะมีความหมายเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับคำในภาษาญี่ปุ่นในบริบทอื่นๆ การที่ผู้ใช้เข้ามาเเชร์ความรู้เเละใส่คำแปลใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษของเรานั้นถือว่าเป็นวิธีการพัฒนาพจนานุกรมของเราที่ดีเเละเร็วที่สุด เเละเพื่อตรวจสอบว่าคำที่ใส่เข้ามาโดยผู้ใช้นั้นถูกต้องเเละไม่มีข้อผิดพลาด คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบจากผู้ใช้จำนวน 10 คนขึ้นไป ถ้าคำไหนที่ยังไม่มีการตรวจสอบ คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
เข้ามาเป็นสมาชิกกับเราโดยการ สมัครสมาชิก เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la คุณสามารถเก็บสะสมเเต้มได้ใน การเเข่งขันระดับโลก เมื่อคุณเพิ่มคำในภาษาญี่ปุ่นเข้ามาในพจนานุกรมของเรา เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดหรือการใช้คำเหล่านั้น คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆใน เว็บบอร์ดภาษาญี่ปุ่น-ภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ๆผู้ใช้ bab.laเข้ามาตอบคำถามเเละอภิปรายในประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการแปลเเละประเด็นทั่วๆไปของภาษาญี่ปุ่น