พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาสเปน

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะเเปลเข้ามาจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาสเปนเข้ามาในกล่องค้นหาด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำแปลได้ทั้งในภาษาสเปนเเละภาษาอิตาเลี่ยนเนื่องพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาสเปนของเรานั้นสามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษา และยังมีการจำเเนกผลลัพธ์ออกตามการแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละคำถามในเว็บบอร์ดอีกด้วย

ค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-สเปนโดยตัวอักษร

คุณสะกดคำที่คุณต้องการเเปลได้หรือเปล่า ถ้าไม่ได้ ไม่มีปัญหา เพราะคุณสามารถเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยนทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถคลิกเข้าไปเพื่อดูคำแปลของคำเหล่านั้นในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาสเปน

ข้างล่างเป็นคำแปลที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-สเปนล่าสุดโดยผู้ใช้ของเรา คุณสามารถช่วยเหลือเราโดยการสร้างพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยการโหวตเพื่อตรวจสอบคำแปลของภาษาอิตาเลี่ยน-สเปน เเละถ้าคุณค้นพบข้อผิดพลาดของคำแปล คุณสามารถเเก้ไขคำเหล่านั้นใหม่ให้ถูกต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นในภาษาสเปนหรือภาษาอิตาเลี่ยน

เเค่เพียงคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-สเปนของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับบริบทของการใช้คำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-สเปน คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาอิตาเลี่ยนเข้ามา หรือตรวจสอบความถูกต้องของคำในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-สเปน นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับเเต้มเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอิตาเลี่ยน-สเปน