พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาโรมาเนีย

ใส่คำหรือสำนวนในภาษาอิตาเลี่ยนเข้ามาในกล่องค้นหาข้างต้นเพื่อแปลโดยพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนีย คุณไม่จำเป็นต้นเปลี่ยนจากพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนีย มาเป็นพจนานุกรมภาษาโรมาเนีย-อิตาเลี่ยน เนื่องจากทั้งสองภาษาสามารถค้นหาได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถจำกัดการค้นหาให้ค้นหาตามท้องที่ สไตล์ ไวยากรณ์เเละหมวดหมู่เพื่อค้นหาคำแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาโรมาเนียได้ง่ายมากขึ้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาโรมาเนียโดยใช้ตัวอักษร

คุณกำลังตามหาคำแปลของภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาโรมาเนียอยู่เเต่ลืมว่าคำนั้นสะกดอย่างไรใช่หรือไม่ คุณสามารถกดเลือกตัวอักษรเพื่อค้นหาคำในภาษาอิตาเลี่ยนที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนียแล้วคำศัพท์ทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมจะปรากฏให้คุณเห็น

คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาโรมาเนียที่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆได้ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนีย กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านี้ว่าแปลได้ถูกต้องหรือไม่เเละสมควรใส่เข้าไปในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนีย

ช่วยเหลือเราเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนียที่ดีที่สุด พจนานุกรมของเรานั้นจะพัฒนาได้เมื่อได้รับการช่วยเหลือจากคุณที่ได้ใส่คำศัพท์เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาโรมาเนีย ภาษานั้นมีการพัฒนาเเล้วก้าวหน้าขึ้นเรื่อยๆทุกวันรวมไปถึงไปมีบทสนทนาในภาษาโรมาเนียเกิดขึ้นมาใหม่ทุกวันๆ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องใส่คำแปลมากมายของคำๆเดียวเข้าไป อีกเหตุผลหนึ่งคือคำในภาษาอิตาเลี่ยนคำหนึ่งนั้นมีการใช้ที่เเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสาขาหรือสายวิชาชีพที่ใช้ อย่างไรก็ตามเราไม่ได้เก็บคำทุกคำที่ผู้ใช้ใส่เข้ามาเพิ่มเติม เเต่เพื่อดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมนั้นเราต้องให้มีผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปมาตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้น เเละเมื่อมีการตรวจสอบความถูกต้องเเล้ว คำเหล่านั้นจึงจะถูกเก็บใส่เอาไว้ในฐานข้อมูล
สมัครสมาชิก กับเราเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la ผู้ที่สมัครสมาชิกเท่านั้นจึงจะสามารถสะสมเเต้มเเละเข้ามาเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำศัพท์ที่คุณจะใส่เข้าไปในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเข้าไปถามคำถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอิตาเลี่ยน-โรมาเนียน ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนรักภาษาคนอื่นๆเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเเละอภิปรายเกี่ยวกับกาแปลภาษาอิตาเลี่ยนรวมไปถึงไวยากรณ์ เเละสำนวนทั่วไปของภาษาอิตาเลี่ยน