พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมัน

ใช้ตัวอักษรด้านบนเพื่อเลือกคำในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-เยอรมัน โดนการกรอกคำในภาษาเยอรมันหรือภาษาอิตาเลี่ยนเพื่อเเปลคำเหล่านั้น เเละถ้าในกรณีที่มีผลลัพธ์ปรากฏมาเกินไป คุณสามารถใช้การจำกัดผลลัพธ์ที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปโดยการเลือกการตั้งค่า ตามภาษาไวยากรณ์ สไตล์ และท้องที่

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมันโดยตัวอักษร

คุณกำลังตามหาคำแปลของคำในภาษาอิตาเลี่ยนเเต่ไม่เเน่ใจว่ามันสะกดอย่างไรใช่หรือไม่ ทีนี่คุณสามารถค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมันได้โดยตรง กรุณาเลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำหรือสำนวนในภาษาอิตาเลี่ยนทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรม

ลิสต์นี้โชว์คำแปลในภาษาอิตาเลี่ยนล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมันโดยผู้ใช้ของเรา ก่อนที่คำเหล่านี้จะถูกบรรจุไว้อยู่ในฐานข้อมูลอของเรานั้น คุณสามารถช่วยเราตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นได้โดยการโหวตรวมไปถึงเปลี่ยนแปลงข้อผิดพลาดของคำในภาษาเยอรมันและภาษาอิตาเลี่ยนในกรณีที่คำเหล่านั้นผิดพลาด

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนใน bab.la โดยการช่วยเราพัฒนาคุณภาพของพจนานุกรมออนไลน์ของเรา เราต้องการเป็นพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมันที่ดีที่สุดในโลกเเละคุณสามารถช่วยเหลือเราได้ การที่ผู้ใช้ช่วยเหลือเราโดยการใส่คำใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามานั้นเป็นวิธีการที่พัฒนาพจนานุกรมของเราได้ดีที่สุด คำแปลใหม่ๆของคำศัพท์ภาษาอิตาเลี่ยนนั้นได้มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆตลอ ดเวลา คำแปลของภาษาอิตาเลี่ยนนั้นสามารถมีความหมายได้หลายอย่างขึ้นอยู่กับกลุ่มวัฒนธรรมของผู้ใช้คำเหล่านั้น ก่อนที่คำในภาษาอิตาเลี่ยนเหล่านั้นจะเข้ามาอยู่ในพจนานุกรมของเรานั้น ผู้ใช้ต้องช่วยกันใส่คำใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-เยอรมัน คำในภาษาอิตาเลี่ยนหนึ่งคำได้อาจแปลได้หลายความหมายในภาษาเยอรมันขึ้นอยู่กับสายงานหรือวิชาชีพที่ใช้
สมัครสมาชิก กับเราตอนนี้เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la ในทุกๆการให้ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใส่คำหรือสำนวนในภาษาอิตาเลี่ยนเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-เยอรมัน คุณจะได้รับเเต้มเพื่อสะสมเเละสามารถไปเเข่งขันกับคนอื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณต้องการใส่คำในภาษาอิตาเลี่ยนเพิ่มเติมเข้ามาเเต่ไม่ใจ คุณสามารถเข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมัน เเละเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสำนวนทั่วไปของภาษาอิตาเลี่ยน ไวยากรณ์ภาษาอิตาเลี่ยน เเละอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาอิตาเลี่ยน