พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาฝรั่งเศส

กรุณากรอกคำศัพท์ที่คุณต้องการแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาฝรั่งเศสในช่องค้นหา นอกจากนี้คุณยังสามารถกรอกเป็นภาษาฝรั่งเศสได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมนี้สามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้โดยการปรับการตั้งค่าตาม หมวดหมู่ หัวข้อและไวยากรณ์ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาผ่านเว็บ รูปภาพ หรือการค้นหาในวิกิพีเดียเพื่อให้คุณสามารถค้นหาผลลัพธ์ได้มากยิ่งขึ้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ฝรั่งเศสโดยใช้ตัวอักษร

คุณค้นหาคำที่คุณต้องการได้หรือไม่ หรือคุณไม่รู้ว่าคำที่คุณต้องการจะค้นหานั้นสะกดอย่างไร คุณสามารถเลือกตัวอักษร เพื่อดูคำศัพท์ทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมเเละขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น เเละเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการเเล้ว กดลงไปที่คำนั้นเพื่อไปในหน้าที่เกี่ยวข้องในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาฝรั่งเศส

นี่เป็นคำแปลที่ถูกเเนะนำมาจากผู้ใช้พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาฝรั่งเศส คุณสามารถช่วยพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยการตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาฝรั่งเศส เเละถ้าคุณเจอข้อผิดพลาดหรือไม่เห็นด้วยกับการแปลคำไหนในภาษาฝรั่งเศสหรือภาษาอิตาเลี่ยน คุณสามารถเเก้ไขคำนั้นได้เช่นเดียวกัน

การที่คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la เเละช่วยเหลือเราในการสร้างพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาฝรั่งเศสที่ดีที่สุดเเละทำความฝันในการเป็นพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ให้เป็นจริง ผู้ใช้ของเรานั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้พจนานุกรมของเราประสบความสำเร็จ คำในภาษาอิตาเลี่ยนคำใหม่ๆหรือวิธีการแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนมาเป็นภาษาฝรั่งเศสนั้นพัฒนาขึ้นเรื่อยๆทุกวัน การที่ใส่บทสนทนาในภาษาอิตาเลี่ยนหรือคำในภาษาฝรั่งเศสเข้ามาในพจนานุกรมนั้นทำให้พจนานุกรมมีประโยชน์กับผู้ใช้ทุกคน การแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาฝรั่งเศสนั้นอาจเเตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริบทที่คำนั้นใช้ นี่เป็นสาเหตุที่ทำไมเราถึงได้ใส่คำแปลหลายๆความหมายเข้ามาในพจนานุกรมเมื่อมีผู้ใช้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามา ผู้ใช้คนอื่นๆจะต้องตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นก่อน ถ้ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ คำศัพท์เหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ผ่านการตรวจสอบ เเละเมื่อมีผู้ใช้จำนวน 10 คนขึ้นไป ทำการตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำๆนั้นจะใส่เข้ามาในพจนานุกรมของเราอย่างถาวร
อย่าพลาดความสนุกเเละเข้ามา สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นการเก็บสะสมเเต้มเเละเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นๆใน การเเข่งขันระดับโลก คุณจะมีเเต้มเพิ่มขึ้นเมื่อคุณมีส่วนร่วมในพจนานุกรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคำใหม่ๆหรือตรวจสอบความถูกต้องของคำจากผู้ใช้คนอื่นๆ นอกจากนี้ถ้าคุณไม่มั่นใจว่าคำเหล่าที่คุณจะใส่เข้ามานั้นถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปถามคำถามผู้ใช้คนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอิตาเลี่ยน-ฝรั่งเศส ที่นี่เป็นที่ที่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นเข้ามาถามคำถามเเละเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาษาอิตาเลี่ยน คำแปล และไวยากรณ์