พจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาความหมายของสำนวนหรือคำในภาษาอิตาเลี่ยนในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษโดยการใช้ตัวอักษรด้านบน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการค้นหาคำในภาษาอิตาเลี่ยนได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถค้นหาคำแปลภาษาอื่นๆนอกเหนือจากภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษได้ที่ พจนานุกรมอื่นๆ โดยกดเมนูเลือกเลย นอกจากนี้คุณยังสามารถหาผลลัพธ์ได้เพิ่มเติมเมื่อคุณค้นหาคำหรือสำนวนในเว็บไซต์หรือวิกิพีเดีย

ค้นหาคำในพจนานุกรมอิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร

กรุณาเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำในภาษาอิตาเลี่ยนทั้งหมดในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ เปิดโอกาสให้คุณสามารถค้นหาหรือสำนวนในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยนได้ในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเรื่องตัวสะกด

ช่วยเราเเละผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆในการพัฒนาพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษของเรา ข้างล่างคือที่ใส่เข้ามาใหม่ในพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ กรุณาโหวตถ้าคุณคิดว่าคำแปลภาษาอิตาเลี่ยนล่าสุดนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรม หรือถ้าไม่เห็นด้วย คุณสามารถโหวตเพื่อลบทิ้งได้เช่นเดียวกัน ถ้าคุณคิดว่าคำแปลนั้นถูกต้องเเล้วเเต่ยังมีข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆบางประการคุณสามารถเเนะนำเพื่อเเก้ไขใหม่ได้เช่นเดียวกัน

อย่าพลาดความสนุกสนานเเล้วเข้ามาเป็นส่วนรวมในชุมชน bab.la วันนี้และมาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในโลก พจนานุกรมของเราจะได้มีการพัฒนาเมื่อคำหรือสำนวนในภาษาอิตาเลี่ยนคำใหม่ได้ถูกใส่เพิ่มเข้ามา ผู้คนก็จะได้รับประโยชน์จากมันมากขึ้นเช่นเดียวกัน ภาษาอิตาเลี่ยนมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆทุกวัน การแปลจากภาษาอิตาเลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษก็มีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆทุกวัน การที่ผู้ใช้ช่วยเหลือเราเเละเเชร์ความรู้ให้กับเรานั้นทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีความทันสมัยมากขึ้นในทุกๆวัน การที่มีคำในภาษาอิตาเลี่ยนถูกใส่เพิ่มเข้ามานั้น เราต้องทำการตรวจสอบให้เเน่ใจว่าคำเหล่านั้นถูกต้องหรือไม่ ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้ต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ใช้จำนวน 10 คน ขึ้นไปก่อนที่จะใส่เข้ามาในพจนยานุกรมภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาเยอรมัน เเต่จะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
สมัครสมาชิก วันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของเรา สมาชิกของเราสามารถสนุกสนานกับประโยชน์ที่ได้รับมากมาย คุณจะได้รับเเต้มมากขึ้นเมื่อคุณเเนะนำคำหรือสำนวนใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมเเละสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้คนอื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก เเต่ถ้าคุณไม่เเน่ใจความถูกต้องของคำเหล่านั้น คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอิตาเลี่ยน-ภาษาอังกฤษ ที่นี่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะทำการตอบคำถามเเละเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับไวยากรณ์เเละเรื่องทั่วไปของภาษาอิตาเลี่ยน