พจนานุกรมภาษาฮังกาเรี่ยน-ภาษาอังกฤษ

คุณสามารถใช้ช่องว่างเพื่อค้นหาคำศัพท์ต่างๆในพจนานุกรมภาษาฮังการี่-ภาษาอังกฤษเเละใส่คำภาษาฮังการี่เข้ามาเพื่อเเปลเป็นภาษาอังกฤษ ด้วยการเรียงหน้าผลลัพธ์ทำให้คุณสามารถค้นหาคำในได้ง่ายมากขึ้น โดยเเบ่งออกเป็นคำแปล คำที่มีความหมายเหมือนกัน ประโยคตัวอย่างรวมไปถึงเว็บบอร์ด นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำในภาษาอังกฤษได้เช่นเดียวกันเนื่องจากเราสามารถค้นหาได้ทั้งสองภาษานพจนานุกรมภาษาฮังการี่-ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ถ้าคุณต้องการค้นหาคำในพจนานุกรมอื่นๆ คุณสามารถเลือกได้ในเมนูเเละกดเลือกภาษาที่คุณต้องการ

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฮังการี่-อังกฤษโดยใช้ตัวอักษร

บางทีคุณอาจจะไม่รู้จักคำในภาษาฮังการี่ที่เเน่นอน ในกรณีนี้คุณสามารถดูตัวอักษรข้างต้นเพื่อค้นหาคำในภาษาฮังการี่ที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรเหล่านั้น เพียงเเค่คุณเลือกคำศัพท์คำนั้นคุณจะเข้าไปในหน้าพจนานุกรมที่เป็นคำแปลในภาษาอังกฤษ

ในลิสต์ข้างล่างคุณจะเจอคำศัพท์ใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฮังการี่-อังกฤษ คุณสามารถกดเลือก ตรวจสอบ เพื่อตรวจสอบความถูกต้องเเละดูว่าคำเหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลหรือตัวสะกดของคำเหล่านั้นไม่ถูกต้องคุณสามารถเเก้ไขคำเหล่านั้นให้ถูกต้องได้

เเค่เพียงคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมภาษาฮังการี่-อังกฤษของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ เพราะความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์เเสลงใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำหนึ่งนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย ขึ้นอยู่กับอายุของผู้ใช้ภาษาหรือท้องที่ของคำเหล่านั้น ทุกๆครั้งที่มีคำใหม่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฮังการี่-ภาษาอังกฤษ คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้นจะช่วยให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นเท่านั้น เช่น การใส่คำในภาษาฮังการี่เข้ามา นอกจากนี้คุณยังสามารถได้เเต้มเพิ่มทุกครั้งที่คุณมีส่วนร่วมกับเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาฮังการี่-ภาษาอังกฤษ