พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิช

ค้นหาคำแปลภาษาสวีดิชในพจนานุกรมที่เเปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาสวีเดน ใส่คำศัพท์ที่เป็นภาษาสวิดิชหรือเยอรมันที่คุณต้องการคำแปลลงไปในช่องเเละคลิกที่ แปล หรือกดเลือก พจนานุนกรมอื่นๆ ที่อยู่ในเมนูเพื่อเเปลเป็นภาษาอื่นๆ เลือกตัวเลือกการจำกัดการค้นหาเพื่อจำกัดผลลัพธ์ภาษาเยอรมันเเละภาษาสวีดิช

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิชโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถเลือกคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิชได้เหมือนกับพจนานุกรมที่เป็นเล่มเลย โดยการเลือกตัวอักษรเพื่อดูคำทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้นเเละอยู่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิช กดเลือกคำนั้นในลิสต์เพื่อดูคำที่เกี่ยวข้องกับคำนั้นทั้งหมด รวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันด้วย

คำศัพท์ภาษาเยอรมันเเละภาษาสวีดิชที่อยู่ข้างล่างนี้เป็นคำศัพท์ที่ผู้ใช้ของ bab.la ได้เสนอเข้ามา มาช่วยเราดูว่าการแปลจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษาสวีดิชนั้นถูกต้องหรือไม่ ถ้าคุณคิดว่ามีคำแปลภาษาเยอรมันคำไหนที่ควรใส่เพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิช ช่วยกรุณาโหวตให้คำเหล่านั้นเข้ามา เเต่ถ้ามีคำไหนที่คุณมีความรู้สึกว่าควรมีการเปลี่ยนเเปลงคำแปล คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำนั้นหรือโหวตลบคำนั้นออกไปจากพจนานุกรม

เราต้องการสร้างพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิชที่ดีที่สุดเเละเราต้องการความช่วยเหลือของคุณในการทำความต้องการนั้นให้สำเร็จ คำสนทนาในภาษาเยอรมันหรือศัพท์ทางเทคนิคในภาษาสวีดิชนั้นจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นสมบูรณ์เเบบเเละก่อประโยชน์ให้กับผู้ใช้ทุกๆคน คำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาสวีดิชนั้นสามารถเเปลได้หลายอย่างเเตกต่างกันขึ้นอยู่กับการใช้คำเหล่านั้นว่าจะใช้ในสายงานไหน คำๆเดียวสามารถมีคำแปลได้หลายๆความหมาย เเละเราต้องการใส่ทุกคำแปลเข้าไปในพจนานุกรมของเรา #สมัครสมาชิก# เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนของ bab.la สมาชิกสามารถเก็บสะสมเเต้มเวลาที่เข้ามาร่วมทำกิจกรรมร่วมกับเรา เช่น เพิ่มคำต่างๆในภาษาเยอรมันเข้ามาในพจนานุกรม แค่ง่ายๆคุณก็ได้เเต้มมาสะสมเพื่อเเข่งขันใน การ จัดอันดับโลก ท้าครอบครัว เพื่อน เเละผู้ใช้คนอื่นๆมาเเข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่ง เเต่เมื่อคุณต้องการจะเพิ่มคำใหม่เข้าไปในพจนานุกรม เเต่ไม่มั่นใจว่าคำเหล่านั้นถูกต้องหรือเปล่า คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาสวีดิช ผู้ใช้ bab.laคนอื่นๆจะเข้ามาร่วมเเสดงความคิดเห็นรวมไปถึงอภิปรายเกี่ยวกับการแปลสำนวนในภาษาเยอรมันเเละไวยากรณ์ในภาษาสวีดิชรวมไปถึงการแปลภาษาสวีดิชที่ถูกต้อง