พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปน

ค้นหาคำในภาษาเยอรมันโดนการกรอกคำศัพท์เหล่านั้นลงไปในช่องค้นหา คุณสามารถค้นหาเป็นภาษาสเปนหรือกรอกในภาษาเยอรมันเป็นภาษาสเปนก็ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาใน พจนานุกรมอื่นๆได้เช่นเดียวกัน นอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปนที่คุณเลือกในเมนู คุณสามารถค้นหาคำแปลได้กว้างมากขึ้นโดนการคลิกตรงเว็บไซต์ รูปภาพ หรือโปรเเกรมค้นหาของวิกิพีเดียเพื่อผลลัพธ์ที่กว้างขึ้นในการเเปลวลีภาษาเยอรมันหรือภาษาสเปนที่คุณต้องการ

ค้นหาพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปนเรียงตามตัวอักษร

ตัวอักษรข้างล่างนี้ให้คุณสามารถคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปนได้ด้วยตัวของคุณเอง คุณสามารถดูคำแปลของภาษาสเปนเเละคำเหมือนต่างๆในภาษาเยอรมันได้เช่นเดียวกัน เพียงเเค่คลิกที่คำนั้นเพื่อนำไปสู่พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปน

มาช่วยเราสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุด คำเเนะนำจากผู้ใช้ในการเเปลภาษาเยอรมันเป็นภาษาสเปนล่าสุดสามารถดูได้ตรงนี้ ตรวจสอบความถูกต้องเเละโหวตให้แก่คำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษที่คุณเห็นด้วยเข้าไปในพจนานุกรมหรือโหวตเพื่อลบคำแปลภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปนที่คุณคิดว่าไม่ถูกต้อง

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มคนรักภาษาเเละร่วมเเบ่งปันความรู้เกี่ยวกับภาษาเยอรมันเเละภาษาสเปนให้คนอื่นได้รู้ วิธีการที่เราใช้ภาษานั้นได้เปลี่ยนเเปลงไป ดังนั้นการเเปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาสเปนก็เเตกต่างตามไปด้วย ทำให้พจนานุกรมของภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปนต้องมีการพัฒนาให้มีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆ เนื่องจากคำๆเดียวสามารถเเปลได้หลายความหมาย ซึ่งทำให้พจนานุกรมนี้ประกอบไปด้วยคำหลากหลายความหมาย เมื่อได้รับเเนะนำคำแปลจากภาษาสเปน-ภาษาเยอรมันแล้ว พจนานุกรมนั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเต่เมื่อมีผู้ใช้ 10 คนได้ทำการยืนยันความถูกต้องของคำเเล้ว ระบบจะทำการเก็บข้อมูลเหล่านั้นไว้ทันที สมัครสมาชิก เเละร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา สนุกสนานกับการทำงานเเละช่วยเหลือกันเป็นชุมชนเล็กๆ คุณจะได้รับเเต้มเพิ่มขึ้นเมื่อคุณมีส่วนร่วมในการสร้างพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปน เมื่อคุณสะสมเเต้มเเล้วคุณสามารถเเข่งขันกับคนอื่นใน การจัดอันดับโลก ส่วนเว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาสเปน จะเป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆสามารถเข้ามาถามคำถามเเละเเลกเปลี่ยนความรู้กับคุณเกี่ยวกับการแปลภาษาสเปนเเละประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาสเปนรวมไปถึงการใช้คำศัพท์ในภาษาสเปนที่เเตกต่างออกไปตามสถานการณ์ต่างๆ