พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซีย

หาในคำแปลในภาษารัสเซียในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซีย ใส่คำที่คุณต้องการค้นหาลงไป ไม่ว่าจะเป็นภาษาเยอรมันและภาษารัสเซีย ถ้าคุณต้องการแปลภาษาอื่นๆคุณสามารถกดเลือกพจนานุกรมอื่นๆในเมนู หรือถ้ามีผลลัพธ์ของการเเปลภาษาเยอรมันเป็นภาษารัสเซียมากเกินไปคุณสามารถใช้โปรเเกรมในการจำกัดผลลัพธ์ของคุณได้ คุณสามารถจำกัด สไตล์ ท้องที่ หรือไวยากรณ์ได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซียโดยตัวอักษร

ใช้ตัวอักษรข้างล่างนี้เพื่อค้นหาคำศัพท์ต่างๆในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซีย ดูคำศัพท์ทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซียที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรที่คุณต้องการ ดูคำศัพท์ที่มีความหมายคล้ายกัน กดคำที่อยู่ในลิสต์

คำแนะนำของการแปลภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซียที่จะใส่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษารัสเซียนั้นปรากฏอยู่ในนี้ คำศัพท์เหล่านี้ได้ถูกเพิ่มเข้ามาโดยผู้ใช้ของเรา เราอยากรู้ว่าคุณคิดยังไง ถ้าคุณคิดว่าคำศัพท์เหล่านี้ควรใส่ไว้ในพจนานุกรม กรุณาช่วยเรากดโหวตเพื่อเพิ่มคำศัพท์เหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรม เเต่ถ้าคำศัพท์เหล่านี้มีข้อบกพร่องอยู่มาก กรุณากดโหวตเพื่อลบคำเหล่านั้นออกจากพจนานุกรม

เราต้องการให้พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสเป็นพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุด เเต่เราต้องการความช่วยเหลือจากคุณ การช่วยเหลือจากผู้ใช้จะทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นเเละสามารถพัฒนาได้อย่างกว้างขวาง บทสนทนาภาษาเยอรมันหรือคำศัพท์ทางเทคนิคของภาษารัสเซียจะทำให้พจนานุกรมนี้มีประโยชน์มากขึ้น การแปลจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษารัสเซียนั้นสามารถแปลได้หลายทาง เเละคำๆเดียวนั้นมีความหมายต่างกัน เราต้องการที่จะใส่ทุกความหมายลงไปในพจนานุกรมของเรา สมัครสมาชิก เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la วันนี้ ผู้ที่สมัครสมาชิกใหม่จะได้สะสมเเต้มเมื่อพวกเขามีส่วนร่วมในพจนานุกรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคำต่างๆ ในทุกๆการกระทำจะช่วยทำให้คุณมีเเต้มมากขึ้นเรื่อยๆ เเละสามารถเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก ท้าทายครอบครัว เพื่อน หรือผู้ใช้คนอื่นๆ ให้มาร่วมเเข่งขันกัน เมื่อคุณต้องการเพิ่มคำเหล่านั้นเข้าไป เเต่ไม่มั่นใจกับคำแปลเหล่านั้น คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-รัสเซีย เเล้วผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะเข้ามาตอบคำถามเเละเเลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสำนวนและไวยากรณ์เพื่อการแปลที่ถูกต้อง