พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปรตุเกส

กรอกคำที่ต้องการลงไปในช่องว่างตัวอักษรเพื่อค้นหาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปรตุเกส ถ้าเมื่อคุณกรอกค้นหาเเล้วมีผลลัพธ์ขึ้นมาซ้ำๆ คุณสามารถใช้โปรเเกรมอื่นในการค้นหา เช่น เว็บไซต์ เครื่องมือค้นหาในวิกิดีเดียเพื่อที่จะค้นหาคำแปลต่างๆของภาษาโปรตุเกสเเละเยอรมันได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาใน พจนานุกรมอื่นๆ นอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาเยอรมันเเละโปรตุเกสได้อีกด้วยโดยเลือกเมนูข้างบน

ค้นหาคำจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาโปรตุเกสโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถเลือกตัวอักษรทั้งหมดเเล้วลิสต์ของคำทั้งหมดจะปรากฏออกมา คุณจะเห็นคำแปลของภาษาโปรตุเกสทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกัน เพียงเเค่คลิกลงไปในคำเยอรมันคำนั้น

นี่เป็นคำแปลภาษาโปรตุเกสล่าสุดที่ได้ถุูกเเนะนำเข้ามาล่าสุด คำแปลจากภาษาโปรตุเกสเป็นเยอรมันได้ถุูกใส่เข้ามาโดยผู้ใช้คนอื่นๆ ถ้าคุณคิดว่าสำนวนในภาษาโปรตุเกสหรือภาษาเยอรมันที่ถูกใส่เข้ามานั้นถูกต้องเเละมีประโยชน์ คุณสามารถโหวตให้คำเหล่านั้นได้ หรือถ้ามีส่วนไหนที่ผิดคุณก็สามารถเปลี่ยนเเปลงให้ถูกต้องได้

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม bab.la เเละช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปรตุเกสของเรา เมื่อมีผู้ใช้ใส่คำเเปลใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปรตุเกสของเราก็จะยิ่งสมบูรณ์ขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีคำศัพท์ใหม่ๆเปลี่ยนเเปลงไปเรื่อยๆทุกวันๆ สิ่งที่สำคัญมากคือการใส่คำศัพท์เหล่านั้นเข้าไปในพจนานุกรม บางครั้งคำศัพท์เฉพาะทางนั้นมีคำแปลที่เเตกต่างกันออกไปตามสาขาอาชีพ ด้วยเหตุผลหลากหลายข้อนี้มีผลทำให้เราต้องการความช่วยเหลือจากผู้ใช้ให้เข้ามาเพิ่มคำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา อย่างไรก็ตามเพื่อดำรงประสิทธิภาพของพจนานุกรมของเรา คำใหม่ๆเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปก่อนที่จะเข้ามาในพจนานุกรมเหล่านั้น หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิก เเละสะสมเเต้มสำหรับการจัดอันดับโลก เมื่อคุณเข้ามามีส่วนร่วมในพจนานุกรมของเราเช่น การเพิ่มวลีภาษาโปรตุเกสเข้าไปในพจนานุกรม คุณก็จะได้เเต้มขึ้นมา ถ้าคุณไม่เเน่ใจว่าคำแปลเหล่านั้นถูกต้องหรือเปล่า คุณสามารถถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาโปรตุเกส ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะช่วยเหลือคุณในการตอบคำถามต่างๆในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการแปลจากภาษาโปรตุเกสเป็นเยอรมัน รวมไปถึงคำถามทั่วไปเกี่ยวกับภาษาเยอรมันเเละโปรตุเกสด้วย