พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิช

ใส่คำในภาษาเยอรมันหรือภาษาโปลิชเพื่อดูคำแปลในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิชของเรา คุณสามารถค้นหาคำแปลในภาษาอื่นๆโดยการเลือกพจนานุกรมในเมนูของเรา เมื่อคุณค้นหาเเล้วได้ผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้ โปรเเกรมการค้นหาจะช่วยซ่อนคำศัพท์ต่างๆที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปตาม สไตล์ ท้องที่เเละไวยากรณ์

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิชโดยตัวอักษร

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิชได้ด้วยตัวคุณเองโดยใช้ตัวอักษรข้างล่าง คุณสามารถเจอคำแปลที่มีความหมายเหมือนกัน หรือวลีต่างๆในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิช ง่ายๆเเค่กดคำในภาษาเยอรมันจากลิสต์

ข้างล่างเป็นคำแปลล่าสุดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิช ที่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆได้ใส่เข้ามา คุณสามารถช่วยพวกเขาได้โดยการตรวจสอบความถูกต้อง ตรวจสอบความถูกต้องของคำแปลเเละโหวตเพื่อให้คำเหล่านั้นเข้ามาในพจนานุกรมหรือลบทิ้งถ้าคำเหล่านั้นไม่ถูกต้อง

เรายินดีต้อนรับทุกคนเข้ามาในชุมชนของbab.la มีคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรามากเท่าไรก็ยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราดียิ่งขึ้นมากเท่านั้น คำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาโปลิชนั้นสามารถได้เเตกต่างกันไปตามท้องที่ การเพิ่มเติมคำศัพท์จะช่วยทำให้พจนานุกรมของเรามีคำศัพท์ที่กว้างขวางเเละมีประโยชน์มากขึ้น เพื่อที่จะควบคุมคุณภาพของพจนานุกรม ต้องมีการตรวจสอบคำศัพท์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ทุกครั้ง ทุกๆคำก่อนที่จะใส่เข้าไปในพจนานุกรมต้องได้รับการอนุมัติความถุูกต้องจากผู้ใช้จำนวน 10 คน ขึ้นไป ก่อนหน้านั้นคำเเปลเหล่านั้นจะขึ้นในพจนานุกรมว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ ทำไมไม่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la โดยการสมัครสมาชิกเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราโดยการเพิ่มคำเเปลใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมล่ะ ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการเเปล คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาโปลิช ที่นี่คุณสามารถถามความเห็นเกี่ยวกับประเด็นเกี่ยวกับการแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาโปลิชรวมไปถึงเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับภาษา