พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอิตาเลี่ยน

แปลคำจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษาอิตาเลี่ยนได้ในช่องว่างที่กำหนดมาให้ เเน่นอนว่าคุณสามารถค้นหาคำแปลในภาษาอิตาเลี่ยนได้เช่นเดียวกัน ผลลัพธ์จะแสดงทัั้งคำในภาษาเยอรมันเเละอิตาเลี่ยนมาให้ ถ้าในหน้าเว็บเเสดงผลลัพธ์ให้คุณมากเกินไป คุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณได้ ถ้าคุณไม่เข้าใจคำในภาษาอิตาเลี่ยนหรือคำแปลของมัน คุณสามารถค้นหาในเว็บ ในรูปภาพ หรือในสารานุกรมเสรีเพื่อการค้นหาเพิ่มเติมก็ได้

ค้นหาพจนานุกรมภาษาเยอรมันเป็นภาษาอิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร

ถ้าคุณไม่มั่นใจกับคำศัพท์ที่คุณทำการแปล คุณสามารถค้นหาคำต่างๆในพจนานุกรมภาษาเยอรมันเป็นภาษาอิตาเลี่ยนได้ เลือกใช้ตัวอักษรเพื่อดูคำทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้นและเมื่อคุณเจอตัวอักษรที่คุณต้องการเเล้วให้กดคลิกที่คำศัพท์นั้นเเล้วจะปรากฏคำแปลของภาษาอิตาเลี่ยนขึ้นมา รวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในพจนานุกรมของเรา

นี่เป็นคำแปลจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษาอิตาเลี่ยนที่ใส่เข้ามาล่าสุดโดยผู้ใช้ของเรา ถ้าคุณเห็นคำแปลของภาษาเยอรมันเป็นภาษาอิตาเลี่ยนที่คุณคิดว่าไม่ถูกต้อง คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องโดยใช้เครื่องมือตรวจสอบความถูกต้องของภาษา หรือถ้าคุณคิดว่าคำเหล่านั้นถูกต้องแล้วคุณก็สามารถเพื่อยอมรับมันได้เช่นเดียวกัน

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la เเละมาร่วมสนุกกับเรา มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอิตาเลี่ยนให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆการช่วยเหลือของคุณจะช่วยพัฒนาพจนานุกรมของเรา การช่วยเพิ่มคำแปลไม่ได้เป็นเเค่วิธีเดียวที่คุณสามารถช่วยเราเท่านั้น เเต่คุณยังสามารถช่วยตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์ที่ผู้ใช้ใส่เข้ามาได้ด้วย คำศัพท์ใหม่จะมีการตรวจสอบความถูกต้องโดยผู้ใช้ 10 คน ขึ้นไป คำในภาษาเยอรมันคำเดียวสามารถแปลเป็นภาษาอิตาเลี่ยนได้หลายคำ เเละคำหนึ่งคำนั้นสามารถมีความหมายที่เเตกต่างกันไปตามสาขาอาชีพงาน คำศัพท์ทางเทคนิคบางคำอาจจะเเปลเเตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับคำแปลในทางเเพทย์ สมัครสมาชิก เเละเป็นส่วนหนึ่งกับเรา คุณสามารถสะสมเเต้มโดยการเพิ่มคำแปลลงไปในพจนานุกรม หรือถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับการแปลที่่คุณต้องการจะทำ คุณสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้คนอื่นๆ ได้ที่ เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาอิตาเลี่ยน ซึ่งที่นี่มีการเเสดงความคิดเห็นจากผู้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไวยากรณ์ของภาษาเยอรมันเเละภาษาอิตาเลี่ยน ไปจนถึงคำแปลของภาษาอิตาเลี่ยนทั่วๆไป