พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศส

ใส่คำหรือวลีในภาษาเยอรมันลงไปในช่องว่างเพื่อค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสโดยธรรมชาติเเล้วคำศัพท์ในภาษาฝรั่งเศสที่คุณต้องการเเปลเป็นภาษาเยอรมันสามารถใส่เข้าไปในนี้ได้เช่นเดียวกัน มีหลากหลายวิธีการที่คุณสามารถค้นหาคำที่คุณต้องการได้ ถ้าคุณไม่สามารถบอกความเเตกต่างระหว่างภาษาเยอรมันเเละภาษาฝรั่งเศสที่เหมือนกันมากๆ คุณสามารถค้นหาข้อมูลได้ในเว็บไซต์หรือช่องค้นหาของวิกิพีเดียเพื่อค้นหาผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับคำที่คุณค้นหา

ค้นหาพจนานุกรมของภาษาเยอรมันเป็นภาษาฝรั่งเศสโดยเรียงตามตัวอักษร

ด้วยตัวอักษรที่อยู่ข้างล่างนี้คุณสามารถค้นหาพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสได้ด้วยตัวคุณเอง เลือกตัวอักษรที่อยู่ข้างล่างเพื่อดูคำในภาษาเยอรมันทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น คุณสามารถดูลิสต์คำศัพท์เเละคำแปลภาษาฝรั่งเศสทั้งหมด รวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาฝรั่งเศสเเค่เพียงคลิกลงที่คำศัพท์ในภาษาเยอรมัน

ในกรณีที่ผู้ใช้ได้แนะนำคำศัพท์ใหม่ๆในภาษาเยอรมันเเละภาษาฝรั่งเศสเข้ามาแล้ว คำศัพท์เหล่านั้นจะต้องมีการตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่จะใส่เข้าไปในพจนานุกรมอย่างถาวร คุณสามารถช่วยเราโดยการโหวตให้กับคำแปลภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสที่คุณคิดว่าถูกต้องหรือเเนะนำเพื่อเเก้ไขสิ่งต่างๆเช่น ไวยากรณ์ การเรียงคำ หรือการสะกดของคำศัพท์ในภาษาเยอรมันหรือภาษาฝรั่งเศส

ทำไมไม่มาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la เเละมาช่วยเราสร้างพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสที่ดีเเละใหญ่ที่สุดในโลกล่ะ? จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด อย่างไรก็ตาม เราต้องการความช่วยเหลือของคุณ การแปลจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษาฝรั่งเศสนั้นสามารถแปลได้หลายทาง คำในภาษาฝรั่งเศสนั้นมีความหมายเเตกต่างกันไปตามท้องที่ ในขณะเดียวกันคำในภาษาฝรั่งเศสนั้นอาจเเปลเป็นภาษาเยอรมันได้หลายทางเช่นเดียวกัน เนื่องจากคำต่างๆมีความหมายที่เเตกต่างกันไปตามบริบทของคำนั้นๆ คำศัพท์ทางเทคนิคนั้นอาจจะเเตกต่างกันไปตามคำแปลนั้นๆ นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมในพจนานุกรมของเราถึงประกอบไปด้วยหลากหลายคำแปล ช่วยเราโดยเราเเนะนำคำใหม่ๆขึ้นมาหรือช่วยตรวจสอบความถูกต้องของคำใหม่ๆที่ใส่เข้ามา สมัครสมาชิก กับเราเเล้วคุณจะได้รับประโยชน์มากมาย คุณจะได้รับเเต้มในการ เเข่งขันระดับโลก โดยการใส่คำเเนะนำใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศส หรือคุณสามารถถามคำถามเกี่ยวกับภาษาลงไปใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศส ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะช่วยคุณตอบคำถามในประเด็นเกี่ยวกับไวยากรณ์ภาษาเยอรมัน-ภาษาฝรั่งเศสรวมไปถึงในประเด็นอื่นๆด้วย