พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ

ถ้าต้องการแปลจากภาษาเยอรมันมาเป็นภาษาอังกฤษ ใส่คำนั้นเข้าไปในช่องว่าง นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อทราบคำแปลภาษาเยอรมันโดยการเลือกในเมนู คุณยังสามารถค้นหาคำแปลในภาษาอื่นๆได้ใน พจนานุกรมออนไลน์ นอกเหนือไปจากคำศัพท์ภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีอีกหลายตัวช่วยที่ช่วยคุณค้นหาคำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องโดยการใช้ตัวเลือกเพื่อจำกัดผลลัพธ์ตามไวยากรณ์ สไตล์เเละหมวดหมู่

ค้นหาคำภาษาเยอรมันเรียงตามอักษร

ค้นหาคำแปลจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษได้โดยการค้นหาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน เลือกตัวอักษรที่คุณต้องการเพื่อดูคำศัพท์ทั้งหมดที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้นๆ และเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่่คุณต้องการ คลิกที่คำนั้นเพื่อเข้าไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกได้ ข้างล่างคือคำแปลภาษาเยอรมันเป็นภาษาอังกฤษล่าสุดเเละกำลังถูกใส่เข้ามาอยู่ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ คุณสามารถช่วยเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์หรือวลีในภาษาเยอรมันนั้นๆโดยการโหวต ถ้าคุณคิดว่าคำศัพท์เหล่านี้มีข้อผิดพลาดบางประการคุณสามารถโหวตเพื่อลบคำๆนั้นออกหรือเเนะนำคำศัพท์ใหม่ที่ถูกต้องเข้าไปในพจนานุกรมได้

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของbab.la เเละช่วยให้พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษของเราเป็นพจนานุกรมที่ดีที่สุดในโลกได้ คำแปลในภาษาเยอรมันเเละภาษาอังกฤษนั้นเเตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสายงานหรือวิชาเฉพาะ นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมพจนานุกรมของเราจึงประกอบไปด้วยหลายๆคำแปล เราต้องการเพิ่มคำแปลภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษลงไปในพจนานุกรม ความช่วยเหลือจากผู้ใช้นั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมออนไลน์ คำหรือวลีที่ได้รับคำเเนะนำเข้ามานั้นไมไ่ด้ถูกใส่เข้าไปในพจนานุกรมทันทีเเละจะขึ้นว่า ยังไม่ได้รับการตรวจสอบเพื่อคุณภาพที่ดีของพจนานุกรม จนกว่าจะมีผู้ใช้จำนวน 10 คนที่เข้ามาตรวจสอบความถูกต้อง สมัครสมาชิกกับเราเพื่อเป็นสมาชิก ผู้ใช้ bab.la จะไม่ได้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของชุมชนbab.la เท่านั้น เเต่จะได้รับเเต้มสะสมใน จัดอันดับโลกอีกด้วย เช่น การเเนะนำคำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำหรือวลีในภาษาเยอรมันหรือคำแปลในภาษาอังกฤษ คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาอังกฤษ ในเว็บบอร์ด ผู้ใช้bab.la จะช่วยเหลือกันเเละกันในการตอบคำถามเกี่ยวกับภาษาเยอรมัน คำแปลขั้นสูง รวมไปถึงคำแปลใหม่ๆของวลีในภาษาเยอรมัน