พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาเดนิช

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาที่ง่ายสำหรับการแปลเป็นภาษาเดนิช เนื่องจากทั้งสองภาษามีที่มาจากตระกูลภาษาที่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามการแปลภาษาเยอรมันก็เป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษและควรจะตรวจสอบคำแปลอีกครั้งในตอนท้ายเพื่อคำแปลภาษาเยอรมัน-เดนิชที่เหมาะสมที่สุด

ค้นหาพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาเดนิชด้วยตัวอักษร

ถ้าคุณคลิกตัวอักษรใดตัวอักษรหนึ่งที่ปรากฎอยู่ด้านล่างนี้ คุณจะเห็นคำเเละสำนวนทั้งหมดที่เราเพิ่มลงในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิช คำในภาษาเยอรมันนั้นถูกจัดเรียงตามตัวอักษรซึ่งทำให้คุณสามารถหาการสะกดคำที่ถูกต้องของคำแปลในภาษาเยอรมันในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชได้

คำแนะนำล่าสุดจากผู้ใช้สำหรับคำในภาษาเยอรมันที่เราได้เพิ่มลงไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชนั้นถูกบันทึกไว้เรียบร้อยหมดแล้ว คุณสามารถช่วยปรับปรุงการแปลภาษาเยอรมันได้ด้วยการตรวจสอบความถูกต้องคำในภาษาเยอรมันที่เราได้เพิ่มลงไปในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชไว้แล้ว เพียงแค่คลิกที่ไอคอนอนุญาตเพื่อยืนยันคำแปลภาษาเยอรมันที่ได้แนะนำไว้ หรือคุณอาจแก้ไขให้คำนั้นถูกต้องหากคุณคิดว่าคำนั้นยังไม่ถูกต้อง

ขอขอบคุณความช่วยเหลือของคุณที่ได้ช่วยเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชของเรา จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชที่ฟรีและที่ใหญ่ที่สุดที่ทุกคนสามารถช่วยเราพัฒนาได้! หลายคนอาจสงสัยว่าคำศัพท์เฉพาะทางของภาษาเยอรมันนั้นพูดยังไง ยิ่งพวกเราสะสมคลังคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชได้มากเท่าใด เราก็จะสามารถตอบสนองความต้องการด้านภาษาศาสตร์ในภาษาเยอรมันของผู้ใช้ได้มากเท่านั้น คำศัพท์ใหม่ๆนั้นพัฒนาขึ้นมาๆทุกวันทั้งในภาษาเยอรมันและภาษาเดนิช ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่เราต้องเพิ่มคำแปลใหม่ๆเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งเรามีคำศัพท์มากเท่าใด พจนานุกรมของเราก็ดีขึ้นเท่านั้น ในทุกๆครั้งที่มีคำใหม่เพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชของเรานั้น แน่นอนว่าคำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่จะถูกเพิ่มลงไปอย่างถาวรลงในพจนานุกรม หากผู้ใช้ที่พูดภาษาเยอรมันยังไม่ได้โหวตคำนั้น 10 คนขี้นไป คำศัพท์คำนั้นก็จะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ
เพียงแค่คุณ สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นใช้งานและทำให้เราพจนานุกรมเยอรมัน-เดนิชของเราสมบูรณ์ นี่คือวิธีที่คุณจะสามารถสะสมแต้มสำหรับ การเเข่งขันระดับโลก ซึ่งคุณจะได้รับแต้มเหล่านี้เมื่อคุณแนะนำคำศัพท์หรือแก้ไขคำแปลเยอรมันในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-เดนิชของเราให้ถูกต้อง หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคำแปลหรือข้อมูลด้านไวยากรณ์สำหรับคำศัพท์เยอรมัน คุณสามารถสอบถามความช่วยเหลือจากชุมชุนภาษา bab.la ได้ เพียงแค่คุณเข้าไปที่ เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-เดนิช คุณจะสามารถถามคำถามด้านภาษาศาสตร์หรือที่เกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆในภาษาเยอรมันได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถช่วยเหลือผู้ใช้คนอื่นๆด้วยความรู้ภาษาเยอรมันของคุณได้ด้วย พจนานุกรม bab.la คือที่สุดของเครื่องมือช่วยแปลภาษาเยอรมัน-เดนิช