พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีน

ค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีน โดยใช้เครื่องมือเหล่านี้ คุณสามารถค้นหาได้ทั้งในภาษาเยอรมันเเละภาษาจีน ถ้าคำที่คุณค้นหานั้นมีผลลัพธ์เกิดขึ้นมากเกินไป คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์ของมันได้โดยด้วยตัวเลือก คุณสามารถเลือกสไตล์ ไวยากรณ์ หรือท้องที่ เพื่อซ่อนคำแปลที่ไม่เกี่ยวข้องกับภาษาเยอรมันเเละภาษาจีนได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนโดยใช้อักษร

พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนนั้นมีโปรเเกรมที่คุณสามารถเลือกตัวอักษรได้ด้วยตนเอง ในการทำเเบบนี้คุณต้องเลือกตัวอักษรจากในลิสต์ เมื่อคุณเจอคำในภาษาเยอรมันที่คุณต้องการจะเเปลเป็นภาษาจีน ให้ตามลิ้งค์นั้นไปเพื่อคำแปลภาษาจีนในพจนานุกรม

ลิสต์นี้ประกอบไปด้วยคำศัพท์ที่ถูกแนะนำเข้ามาในพจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนที่เพิ่มมาโดยผู้ใช้คนอื่นๆ ทำไมไม่ช่วยให้พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนดีให้ยิ่งขึ้นล่ะ? เเค่โหวตภาษาจีนที่คุณคิดว่าไม่ถูกต้องเเละโหวตให้คำแปลจากภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนที่ถูกต้องเเละสมควรที่จะใส่ลงไปในพจนานุกรม

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม bab.la เเละผู้ใช้คนอื่นๆทในการสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก เราเเละผู้ใช้คนอื่นๆไม่ได้เเค่อยากจะสร้างเเค่พจนานุกรมภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนเท่านั้นเเต่เราต้องการสร้างสรรค์ให้พจนานุกรมของเราออกมาดีที่สุด ผู้ใช้คอยใส่คำศัพท์ใหม่ๆของภาษาจีนเเละภาษาเยอรมันตลอดเวลาเเละมันมีประโยชน์อย่างมากเเก่ผู้ใช้ ในหลายกรณีที่มีเราสามารถแปลคำจากภาษาจีนเป็นภาษาเยอรมันได้หลายๆความหมายขึ้นอยู่กับบริบทเเละหัวข้อ เราได้ใส่คำในทุกๆความหมายเข้าไปในพจนานุกรมของเราเรียบร้อยเเล้ว บทสนทนาภาษาจีนที่ใส่เข้ามาโดยผู้ใช้นั้นไม่ได้ถูกใส่เข้ามาโดยอัตโนมัติเเต่ต้องมีผู้ใช้ 10 คน อนุมัติความถูกต้องของบทสนทนานั้นๆก่อน สมัครสมาชิก เป็นสมาชิกของชุมชน bab.la เเละเเข่งกันเป็นผู้ชนะใน จันอันดับโลกวันนี้ ทุกๆความเคลื่อนไหวจะช่วยพัฒนาพจนานุกรมของภาษาเยอรมัน-ภาษาจีนของเรา เช่นการใส่คำเข้าในภาษาจีนเพิ่ม สะสมเเต้ม ถ้าคุณต้องการที่จะเพิ่มคำแปลจากภาษาเยอรมัน-ภาษาจีน เเต่ถ้าคุณไม่เเน่ใจว่ามันถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถพิมพ์เข้าไปใน เว็บบอร์ดภาษาเยอรมัน-ภาษาจีน ที่นี่เป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la ร่วมกันเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแปลภาษาจีน ไวยากรณ์ และเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาจีน