พจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาสเปน

กรุณากรอกคำในภาษาฝรั่งเศสที่คุณต้องการแปลเป็นภาษาสเปนลงในช่องว่างเพื่อค้นหาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปน คุณสามารถหาได้ทั้งคำในภาษาฝรั่งเศสและสเปนเนื่องจากพจนานุกรมสามารถค้นหาคำทั้งสองภาษาได้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปนเพื่อค้นหาคำในภาษาสเปน นอกจากนี้คุณยังสามารถจำกัดการค้นในกรณีที่มีผลลัพธ์มากเกินไปให้จำกัดการค้นหาตามสไตล์ ไวยากรณ์ ท้องที่ และ หมวดหมู่เพื่อให้คุณค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปนได้ง่ายขึ้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาสเปนโดยใช้ตัวอักษร

คุณกำลังหาค้นหาคำภาษาฝรั่งเศสแต่ไม่รู้ว่าสะกดอย่างไรใช่หรือไม่ มาเริ่มต้นการค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปนโดยการเลือกตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำทั้งหมดในภาษาฝรั่งเศสในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปน

คุณสามารถช่วยเราตรวจสอบคำแปลจากภาษาฝรั่งเศสมาเป็นภาษาสเปนที่ผู้ใช้คนอื่นได้ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปน คุณสามารถตรวจสอบความถูกของคำในภาษาฝรั่งเศสหรือสเปนเเละบอกเราว่าคำแปลเหล่านั้นถูกต้องเเละสมควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปนหรือไม่

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเเละมาช่วยเราสร้างพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปนที่ดีที่สุด พจนานุกรมของเราจะพัฒนาไปได้ด้วยความช่วยเหลือจากคุณ ภาษานั้นมีการพัฒนาไปมากมาย เเละคำแปลของภาษาฝรั่งเศสรวมไปถึงบทสนทนาในภาษาสเปนนั้นมีเพิ่มเข้ามามากมาย ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้พจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปนต้องมีคำแปลของหลายๆคำ นอกจากนี้คำในภาษาฝรั่งเศสนั้นสามารถมีคำแปลหลากหลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทที่ใช้ เมื่อผู้ใช้ได้เเนะนำคำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-สเปน คำเหล่านั้นไม่ได้ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมโดยอัติโนมัติ เเต่ต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ใช้คนอื่นๆก่อนเพื่อรักษาคุณภาพของพจนานุกรม ก่อนหน้านั้นคำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้ทำการตรวจสอบ
ทำไมไม่เข้ามาในชุมชน bab.la โดยการ สมัครสมาชิก กับเราล่ะ สมาชิกของเราเท่านั้นที่จะมีโอกาสในการสะสมเเต้มเเละเเข่งขันในการได้คะเเนนสูงสุดใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณมีคำถามทั่วไปเกี่ยวกับการแปลภาษาฝรั่งเศสหรือไม่เเน่ใจว่าคำใหม่ๆที่เข้ามาในพจนานุกรมนั้นถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้คนอื่นๆได้ โดยการใส่คำถามของคุณเข้าไปใน เว็บบอร์ดภาษาฝรั่งเศส-ภาษาสเปน ที่ๆคนรักภาษาคนอื่นร่วมกันเข้ามาเเสดงความเห็นเเละตอบคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาฝรั่งเศส ไวยากรณ์ หรือสำนวนทั่วไปของภาษาสเปน