พจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอิตาเลี่ยน

แปลคำในภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาสเปนโดยใส่เข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถหาคำแปลในภาษาอิตาเลี่ยนและภาษาฝรั่งเศสเช่นเดียวกัน ทั้งภาษาฝรั่งเศสเเละภาษาอิตาเลี่ยนจะถูกค้นหาพร้อมกันๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถจำกัดผลลัพธ์ของคุณได้เพื่อซ่อนผลลัพธ์ที่คุณไม่ต้องการออกไป เเละถ้าคุณไม่เข้าใจเกี่ยวกับคำในภาษาอิตาเลี่ยนหรือคำแปลภาษาฝรั่งเศส สามารถใช้รูป วิกิพีเดีย หรือโปรเเกรมการค้นหาอื่นๆเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-อิตาเลี่ยนโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-อิตาเลี่ยนในกรณีที่คุณไม่มั่นใจว่าคำเหล่านั้นสะกดอย่างไร ใช้ตัวสะกดเพื่อดูคำทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอิตาเลี่ยนที่ขึ้นต้นด้วยคำนั้น เเละเมื่อคุณเจอคำที่คุณต้องการเเล้ว ให้คลิกที่คำนั้นเพื่อดูคำในภาษาอิตาเลี่ยนที่มีความหมายเหมือนกันในพจนานุกรมของเรา

นี่เป็นคำแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาอิตาเลี่ยนที่ถูกเพิ่มเข้ามาโดยผู้ใช้คนอื่นๆ ถ้าคุณพบเจอคำแปลไหนที่ถูกไม่เห็นด้วยหรือมีข้อผิดพลาด คุณสามารถทำการตรวจสอบเพื่อเปลี่ยนเเปลงความผิดพลาดดังกล่าวได้ หรือถ้าคุณคิดว่าคำเหล่านั้นถูกต้องเเล้วคุณสามารถโหวตเห็นด้วยก็ได้

เข้ามาร่วมสนุกเเละมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la มาช่วยเราพัฒนาพจนานุกรมออนไลน์ของเราให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ทุกๆครั้งที่มีคนใส่คำในภาษาอิตาเลี่ยนหรือฝรั่งเศสเข้ามานั้นช่วยทำให้พจนานุกรมของเรามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น การใส่คำในภาษาฝรั่งเศสหรืออิตาเลี่ยนเข้าไปนั้นไม่ได้เป็นการมีส่วนร่วมเเค่วิธีเดียวเท่านั้น เเต่คำทุกคำที่ใส่เข้ามานั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อน คุณสามารถเข้ามามีส่วนร่วมเเละช่วยเราได้ คำแปลในภาษาฝรั่งเศสที่ใส่เข้ามานั้นจะเป็นผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้เมื่อได้รับการตรวจสอบจากผู้ใช้ 10 คน แล้วเท่านั้น เหตุผลที่มีคำแปลในภาษาฝรั่งเศสหรืออิตาเลี่ยนเยอะเเยะมากมายเพราะคำๆหนึ่งนั้นจะมีความหมายเเตกต่างกันไปตามสาขาที่ใช้ ความหมายของคำศัพท์ที่ใช้ทางเทคนิคนั้นเเตกต่างจากคำศัพท์ที่ใช้ทางการเเพทย์
สมัครสมาชิก กับเราวันนี้เเละเริ่มสะสมเเต้มเพื่อเข้าไปเเข่งขันใน การเเข่งขันระดับโลก ทุกๆครั้งที่ผู้ใช้เข้ามามีส่วนร่วมกับเรา คุณจะได้เเต้มเพื่อสะสม เช่น การใส่คำเพิ่มเติมเข้าไปในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-อิตาเลี่ยน เเต่ถ้าคุณไม่เเน่ใจเกี่ยวกับคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปนั้นถูกต้องหรือไม่ มีผู้ใช้ bab.la ที่คอยให้ความช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ เข้าไปที่ เว็บบอร์ดภาษาฝรั่งเศส-ภาษาอิตาเลี่ยน เพื่อเเสดงความคิดเห็นรวมไปถึงคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาฝรั่งเศสรวมไปถึงไวยากรณ์ในภาษาอิตาเลี่ยน