พจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมัน

กรุณาใส่คำในภาษาฝรั่งเศสเพื่อค้นในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-เยอรมัน นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาเยอรมันเพื่อหาคำแปลในภาษาฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน ถ้าคุณพบว่าปรากฏผลลัพธ์มากเกินไป ึในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-เยอรมัน คุณสามารถใช้การจำกัดผลลัพธ์ได้ มันจะช่วยคุณในการจำกัดผลลัพธ์ของคำแปลจากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาเยอรมันตามสไตล์ ไวยากรณ์ ท้องที่และอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-เยอรมันโดยตัวอักษร

คุณไม่มั่นใจกับการสะกดคำในภาษาฝรั่งเศสเเละหามันไม่เจอใช่หรือไม่ คุณสามารถใช้ตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำศัพท์ในภาษาฝรั่งเศสทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-เยอรมัน เเละเมื่อคุณเจอคำที่คุณต้องการเเล้ว คุณสามารถคลิกเข้าไปที่คำนั้นเพื่อเชื่อมปในหน้าที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในพจนานุกรมของเรา

ที่นี้คุณสามารถดูคำที่ได้มีการใส่มาจากผู้ใช้เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมัน มาช่วยเราโดยการบอกว่าคุณคิดยังไงเกี่ยวกับคำแปลเหล่านั้นโดยการโหวตว่าถูกหรือไม่ถูกต้อง การตรวจสอบความถูกต้องนั้น คุณสามารถใส่ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปในคำหรือสำนวนในภาษาเยอรมันหรือฝรั่งเศสที่ได้ใส่เข้ามาในพจนานุกรม

อย่าพลาดความสนุกสนาน เเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la และมาช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เราได้มีการใส่คำเข้าไปในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมันตลอดเวลาเพราะภาษานั้นได้มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ เเละวิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาพจนานุกรมของเรารวมไปถึงได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นคือความช่วยเหลือของผู้ใช้ที่มีให้เเก่เรา คุณสามารถช่วยเราได้โดยการใส่บทสนทนาต่างๆตามท้องที่ที่คุณรู้เข้ามาในพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมัน เนื่องจากคำในภาษาฝรั่งเศสนั้นแปลได้หลายความหมายในภาษาเยอรมัน คำแปลหลายๆความหมายจึงต้องใส่เข้ามาในพจนานุกรม เเละเพื่อดำรงคุณภาพของพจนานุกรมภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมัน คำในภาษาฝรั่งเศสทั้งหมดที่ใส่เพิ่มเข้ามาต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องโดยผู้ใช้ เเละหลังจากที่มีผู้ใช้ 10 คนเป็นต้นไปตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำเหล่านั้นจะขึ้นมาในหน้าผลลัพธ์เเต่จะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ
เข้ามาเป็นผู้ใช้ bab.la โดยการ สมัครสมาชิก วันนี้ เมื่อคุณเป็นสมาชิกกับ bab.la แล้วคุณจะได้รับเเต้มมากขึ้น ในการเเข่งขันกับผู้อื่นใน การเเข่งขันระดับโลก คุณจะได้รับเเต้มเพิ่มขึ้นเมื่อคุณใส่คำแปลในภษาฝรั่งเศสเข้ามาในพจนานุกรมภษาฝรั่งเศส-เยอรมัน เเละถ้าคุณมีคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาฝรั่งเศส คุณสามารถเข้าไปถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาฝรั่งเศส-ภาษาเยอรมัน ที่นี่เป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la เข้ามาตอบคำถามเกี่ยวกับภาษาฝรั่งเศส การแปล เเละไวยากรณ์