พจนานุกรมภาษาเอสเปรันโต-ภาษาอังกฤษ

ค้นหาคำแปลจากภาษาเอสเปรันโตเป็นภาษาอังกฤษโดยการค้นหาในพจนานุกรมภาษาเอสเปรันโต-ภาษาอังกฤษโดยการใส่คำเข้าไปในช่องว่าง เเค่เพียงการกดเลือกเมนูเเล้วคุณก็จะสามารถหาคำในภาษาอื่นๆนอกเหนือจากพจนานุกรมภาษาเอสเปรันโต-อังกฤษ เเละถ้าคุณค้นพบว่ามีผลลัพธ์จากการค้นหามากเกินไปคุณสามารถจำกัดการค้นหา โดยการจำกัดตามหมวดหมู่ สไตล์และไวยากรณ์

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาเอสเปรันโตโดยใช้ตัวอักษร

กรุณาใช้ตัวอักษรด้านล่างเพื่อเข้าไปดูคำภาษาเอสเปรันโตทั้งหมดในพจนานุกรมที่ขึ้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น นี่สามารถให้คุณดูคำในพจนานุกรมภาษาเอสเปรันโต-อังกฤษได้ด้วยตัวของคุณเองในกรณีที่คุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับตัวสะกดเเละไม่สามารถหาค้นหาคำได้ในพจนานุกรมภาษาเอสเปรันโต-อังกฤษ

You can be a part of creating the world's biggest free online dictionary. Below are the latest suggestions for the Esperanto-English dictionary. You can vote on each of these proposed entries as to whether they should be verified or not, and even make suggestions for how to better the translation. This is a great way to contribute to the language platform and interact firsthand with our dictionary effort and other users.

มาร่วมมือกับเราเเละช่วยกันสร้างพจนานุกรมภาษาเอสเปรันโต-อังกฤษที่ดีที่สุดกันเถอะ พจนานุกรมได้มีการพัฒนาเรื่อยๆเมื่อผู้ใช้ของเราช่วยกันใส่คำใหม่ๆเข้ามาหรือตรวจสอบความถูกต้องให้เเก่พจนานุกรมของเรา ภาษาเอสเปรันโตเเละภาษาอังกฤษนั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆมา มีผู้ใช้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆมาอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้พจนานุกรมของเราทันสมัยเเละมีการอัพเดตเสมอมา เมื่อมีผู้ใช้ให้ความสนใจเกี่ยวกับพจนานุกรมมากเท่าไรยิ่งทำให้พจนานุกรมของเราดีขึ้นมากขึ้นเท่านั้น คำศัพท์ใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามานั้นจำเป็นต้องมีการตรวจสอบทุกครั้งก่อนใส่เข้ามาในพจนานุกรม ต้องมีผู้ใช้ 10 คนทำการตรวจสอบทุกครั้งที่มีการใส่คำศัพท์ใหม่เข้ามาในพจนานุกรม ก่อนหน้าที่ยังไม่มีการตรวจสอบคำเหล่านั้นจะขึ้นว่าในหน้าผลลัพธ์ว่ายังไม่ทำการตรวจสอบ
ในฐานะที่คุณเป็น สมาชิก ของ bab.la นั้นหมายถึงว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเรา คุณสามารถเก็บสะสมเเต้มเมื่อคุณได้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมของเรา คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้อื่นได้ใน การเเข่งขันระดับโลก คุณสามารถเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นเพื่อเป็นที่หนึ่ง นอกจากนี้ใน เว็บบอร์ดภาษาเอสเปรันโต-อังกฤษ นั้นยังเปิดโอกาสให้คุณเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆในภาษาเอสเปรันโต เช่น การแปล ไวยากรณ์ เเละสำนวนทั่วไปในภาษาเอสเปรันโต