พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกี

ค้นหาคำในภาษาตุรกีในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกีโดยค้นหาในช่องว่าง คุณสามารถค้นหาเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาตุรกีก็ได้ ถ้าคุณค้นหาสำนวนในภาษาอังกฤษหรือภาษาสเปนเเล้วปรากฏผลลัพธ์มากเกินไป คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์ของคุณได้โดยการใช้ฟังก์ชั่นจำกัดผลลัพธ์ เลือกไวยากรณ์ สไตล์ ท้องที่เพื่อซ่อนคำแปลที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกีโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถค้นหาคำศัพท์ต่างๆได้ด้วยตัวของคุณเองโดยการเลือกตัวอักษร คุณเเค่เลือกตัวอักษรข้างล่าง เเละเมื่อคุณเจอคำศัพท์ในภาษาอังกฤษที่คุณต้องการเเล้ว กดเข้าไปในลิ้งก์เพื่อดูคำแปล

ลิสต์ข้างต้นประกอบไปด้วยคำศัพท์ใหม่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกีที่ถูกเเนะนำมาโดยผู้ใช้ ทำไมไม่มาช่วยให้พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกีของเราดีขึ้นล่ะ คุณสามารถเข้ามามีส่วนร่วมโดยการโหวตให้กับคำแปลที่คุณคิดว่าถูกต้องเเละสมควรใส่เข้ามาในพจนานุกรม หรือโหวตเพื่อลบให้กับคำที่ผิดพลาด

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ bab.la ร่วมกับผู้ใช้คนอื่นๆในการสร้างพจนานุกรมออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก ถ้าเราได้รับความร่วมมือของคุณร่วมกับผู้ใช้คนอื่นๆ เราจะไม่ได้สร้างเเค่พจนานุกรมที่ดีเท่านั้น เเต่เราจะสร้างพจนานุกรมที่ดีที่สุด มีคนใส่คำในภาษาตุรกีเข้าไปในพจนานุกรมตลอดเวลาเเละมันช่วยทำให้พจนานุกรมของเรานั้นพัฒนาเเละมีประโยชน์มากขึ้น มีหลายๆครั้งที่คำเเต่ละคำนั้นเเปลไม่เหมือนกันเพราะขึ้นอยู่กับบริบทที่ใช้ เเละเราก็ได้ใส่ความหมายทุกความหมายเข้าไปในพจนานุกรมของเรา เเต่อย่างไรก็ตาม คำศัพท์ที่ถูกเเนะนำเข้ามานั้นไม่ได้ถูกใส่ไว้ในพจนานุกรมทันที เเต่ต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ใช้ 10 คน ก่อนที่คำเหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรม
สมัครสมาชิก เเละมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.laในการพัฒนาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกี เช่น การเพิ่มคำศัพท์ในภาษาตุรกีเข้ามา คุณจะได้รับเเต้มที่เพิ่มขึ้นมา เเละสามารถเเข่งขันกับผู้อื่นในการ แข่งขันระดับโลก เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำศัพท์ใหม่ที่ใส่เข้ามา คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาตุรกี ที่นี่เป็นที่ๆผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆเข้ามาถามคำถามเกี่ยวกับการแปลภาษาตุรกี ไวยากรณ์เเละอื่นๆที่เกี่ยวกับภาษาตุรกี