พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาไทย

กรุณาใส่คำที่คุณต้องการจะแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยเข้าไปในกล่องค้นหา คุณสามารถใส่คำในภาษาไทยเข้าไปได้เช่นกันเพื่อทราบคำแปลในภาษาอังกฤษ เนื่องจากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ไทยนั้นสามารถค้นหาได้สองภาษาพร้อมๆกัน นอกจากนี้ ผลลัพธ์นั้นได้มีการเเบ่งออกเป็นช่วงๆเพื่อความสะดวกในการหาคำเเละสำนวนที่คุณต้องการ หน้าเว็บจะจำเเนกผลลัพธ์ออกตามคำแปลภาษา คำที่มีความหมายเหมือนกัน ตัวอย่างการใช้เเละคำถามที่ถามบ่อยในเว็บบอร์ด เป็นต้น

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาไทยโดยใช้ตัวอักษร

คุณไม่รู้ตัวสะกดของคำในภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย สิ่งที่คุณต้องทำคือดูคำทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมของเราซึ่งเรียงตามตัวอักษร เเละเมื่อคุณเจอคำศัพท์ที่คุณต้องการเเล้ว คลิกที่มันเพื่อดูคำแปลในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ไทย

ข้างล่างนั้นคุณจะเห็นคำหรือสำนวนที่ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ไทยล่าสุดโดยผู้ใช้ของเรา คุณสามารถช่วยพัฒนาพจนานุกรมของเราให้ดีขึ้นเเค่เพียงคุณตรวจสอบความถูกต้องของคำศัพท์ที่ใส่เข้ามา เเละถ้าคุณคิดว่าคำแปลเหล่านั้นไม่ถูกต้องคุณสามารถเเก้ไขให้ถูกต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นในภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย

คุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชุมชนbab.la ของเรา และช่วยให้พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ไทยของเราพัฒนาดียิ่งขึ้นไปเเละทำให้จุดมุ่งหมายของเราสำเร็จ ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากผู้ใช้ที่ทำให้พจนานุกรมของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีเเละก่อประโยชน์ให้เเก่คนอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น การใส่คำศัพท์ใหม่ๆหรือบทสนทนาพิเศษเข้ามาในพจนานุกรมของเรา ความหมายของคำไทยหนึ่งคำนั้นสามารถเเปลได้หลายความหมาย นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เราถึงต้องใส่คำแปลหลายๆความหมายเข้ามาในพจนานุกรมของเรา เมื่อไรก็ตามที่มีผู้ใช้ใส่คำศัพท์ใหม่ๆเข้ามา คำเหล่านั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อนโดยผู้ใช้ bab.la 10 คนขี้นไป เเละถ้าคำไหนที่ไม่มีการตรวจสอบ คำเหล่านั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ อย่าพลาดความสนุกสนานที่จะมาช่วยเหลือเรา
สมัครสมาชิกกับเราวันนี้เเละเข้ามาเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมอบให้เเก่เรานั้น คุณจะได้รับเเต้มเพิ่มขึ้นและ คุณสามารถเข้าไปเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นใน การเเข่งขันระดับโลก เเละถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวคำแปลที่คุณจะใส่เข้าไปหรือว่าคำถามเกี่ยวกับไวยากรณ์ต่างๆคุณสามารถเข้าไปถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาคนอื่นๆได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ไทย ซึ่งเป็นที่ๆผู้ใช้คนอื่นคอยตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นภาษา คำแปล ไวยากรณ์เเละตัวสะกด