พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช

ค้นหาคำแปลจากภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช กรุณาใส่คำที่คุณต้องการค้นหาลงไปในช่องว่างเพื่อแปลเป็นภาษาสวีดิช นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาสวีดิชได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสวีดิช นอกจากนี้คุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดการค้นหาผลลัพธ์ในพจนานุกรมได้เช่นเดียวกัน จำกัดคำแปลในภาษาสวีดิชโดยเปลี่ยนการตั้งค่าตามไวยากรณ์ ท้องที่ สไตล์เเละอื่นๆอีกมากมาย

ค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชโดยใช้ตัวอักษร

กรุณากดตัวอักษรข้างล่างเพื่อดูคำ วลี หรือบทสนทนาทั้งหมดที่ใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นเพื่อค้นหาคำได้ด้วยตัวของคุณเอง หรือคุณสามารถเข้าไปในพจนานุกรมเพื่อดูคำเเละคำแปลในภาษาสวีดิชทั้งหมด รวมไปถึงคำที่มีความเหมือนกัน เเค่เพียงกดเข้าไป

ผู้ใช้ของเราทยอยใส่คำแปลภาษาสวีดิชในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชอยู่เสมอๆ คำที่ใส่เข้ามาล่าสุดนั้นปรากฏอยู่ด้านล่าง คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นตรวจสอบเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสวีดิชว่าคำเหล่านั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมหรือไม่ ถ้าคุณพบเห็นข้อผิดพลาดคุณสามารถเเนะนำคำใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราเเละช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมจากภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิชร่วมกับผู้ใช้คนอื่นๆ ทั้งคำศัพท์ในภาษาอังกฤษและภาษาสวีดิชนั้นมีการพัฒนาเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมของเราทันสมัยโดยการใส่คำใหม่ๆที่คุณรู้เข้าไป เมื่อใดก็ตามที่มีคำใหม่เเนะนำมาจากผู้ใช้ จะถูกขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ นี่หมายความว่ามันจะยังขึ้นมาในผลลัพธ์หลังจากที่ถูกค้นหา ซึ่งอาจจะไม่ถูกร้อยเปอร์เซ็นต์ เเต่เมื่อไรก็ตามที่มีผู้ใช้ตรวจสอบความถูกต้อง 10 คนขึ้นไปแล้ว คำเหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในระบบฐานข้อมูลของเรา
เเละเพื่อไม่ให้พลาดความสนุกสนาน เข้ามา สมัครสมาชิกกับเรา วันนี้ ผู้ที่สมัครสมาชิกสามารถสะสมเเต้มเเละร่วมเเข่งขันกับเราเพื่อ การเเข่งขันระดับโลก. การมีส่วนร่วมกับเราไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามคุณจะได้เเต้มไว้สะสมมากขึ้น เเต่ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสเปน คุณสามารถเข้าไปถามคำถามได้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาสวีดิช ที่นี่เป็นที่ผูู้ใช้bab.la เรากันเสวนาเกี่ยวกับการแปล หรือไวยากรณ์ เเละอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาสวีดิช