พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาซวาฮิลี

ใช้ช่องว่างด้านบนเพื่อค้นหาคำที่ต้องการจะค้นหาเป็นภาษาชวาลี นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาเป็นภาษาชวาลีได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากพจนานุกรมนั้นสามารถค้นหาได้ทั้ง 2 ภาษา นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเมนูเพื่อค้นหา พจนานุกรมภาษาอื่นๆ นอกเหนือจากภาษาอังกฤษและภาษาชวาลี และคุณยังสามารถจำกัดผลลัพธ์การค้นหาของคุณได้เช่นเดียวกันโดนการจำกัดผลลัพธ์ต่างหัวข้อ สไตล์และท้องที่ได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาชวาลีโดยใช้ตัวอักษร

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้การค้นหาด้วยตัวคุณเองโดยการเลือกตัวอักษรที่อยู่ด้านล่างนี้ กรุณากดที่ตัวอักษรเพื่อเริ่มต้นการค้นหา คุณสามารถค้นหาในลิสต์คำศัพท์เเละกดเข้าไปในคำศัพท์ที่คุณต้องการ พจนานุกรมจะปรากฏคำในภาษาชวาลีมาให้คุณ

มาช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกันเถอะ คุณสามารถดูคำล่าสุดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาชวาลีด้านล่าง และคุณสามารถช่วยพจนานุกรมของเราได้โดยการตรวจสอบความถูกต้องของภาษาชวาลีและภาษาอังกฤษ

เรายินดีต้อนรับทุกคนเข้ามาในชุมชน bab.la เเละช่วยเราในการพัฒนาพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาชวาลี คำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาชวาลีนั้นมีการพัฒนาไปเรื่อยๆ เเละคำแปลจากภาษาชวาลีนั้นอาจจะเเตกต่างกันไปตามสาขาอาชีพ มาช่วยเราโดยการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาชวาลีกันเถอะ เราจะดำรงมาตรฐานของพจนานุกรมของเราโดยการให้ผู้ใช้ 10 คน ตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้น เเต่คำใหม่ที่ใส่เข้ามานั้นจะขึ้นว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเต่ก็จะมีขึ้นในหน้าผลลัพธ์ เเต่เมื่อไรก็ตามที่คำศัพท์เหล่านั้นได้รับการตรวจสอบจากคน 10 คน คำเหล่านั้นจะถูกเก็บไว้ในระบบฐานข้อมูลทันที
เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเราโดยการ สมัครสมาชิก วันนี้ คุณจะสามารถสะสมเเต้มได้โดยการ ตัวอย่างเช่น เเนะนำคำใหม่ๆเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาชวาลี นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาชวาลี เพื่อติดต่อผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆ หรือถามคำถามเกี่ยวกับภาษาชวาลีหรือคำแปลยากๆได้อีกด้วย