พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปน

พิมพ์คำหรือวลีในภาษาสเปนในช่องค้นหาเพื่อค้นหาคำศัพท์ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปน นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาอังกฤษเพื่อที่จะแปลเป็นภาษาสเปนได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีตัวเหลือหลายอย่างให้คุณได้เลือก ถ้าคุณต้องการคำศัพท์ในภาษาสเปนนอกเหนือจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาได้ในเว็บไซต์หรือคู่มือค้นหาวิพิพีเดียเพื่อดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับคำศัพท์ในภาษาสเปนเหล่านั้น

ค้นหาคำจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสเปนโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถใช้ตัวอักษรข้างล่างเพื่อค้นหาคำด้วยตัวของคุณเอง เพื่อดูคำศัพท์ในภาษาอังกฤษทั้งหมดในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปนที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น คุณสามารถกดเลือกได้ข้างล่างนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาลิสต์เเละดูคำแปลในภาษาสเปนทั้งหมด รวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันโดยการกดตรงคำศัพท์หรือวลีข้างต้น

ในกรณีของคำศัพท์ที่ผู้ใช้ของเรานำเสนอเข้ามาจะสามารถอยู่ในพจนานุกรมของเราได้นั้นต้องใช้ผู้ใช้ 10 คนขึ้นไปในการตรวจสอบความถุูกต้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถช่วยโหวตความถูกต้องของคำแปลจากภาษาอังกฤษมาเป็นภาษาสเปนได้อีกด้วย หรือถ้าคุณค้นพบข้อผิดพลาด คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตัวสะกด ไวยากรณ์ การเรียงคำหรือคำศัพท์ของภาษาอังกฤษเเละภาษาสเปนได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la เเละมาช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปนที่ดีที่สุดในโลก จุดมุ่งหมายของเราคือการมอบพจนานุกรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดให้เเก่ผู้ใช้ทุกท่าน เเละการที่จะได้สำเร็จเราต้องการความช่วยเหลือของคุณ การแปลจากภาษาอังกฤาเป็นภาษาสเปนนั้นเเตกต่างกันไปตามปัจจัยหลายๆอย่าง ความหมายของภาษาสเปนนั้นเเตกต่างกันไปตามท้องถิ่นต่างๆ คำในภาษาอังกฤษ 1 คำนั้นสามารถแปลเป็นภาษาสเปนได้หลายคำความหมาย คำๆหนึ่งอาจมีความหมายหลากหลายอย่างขึ้นอยู่กับว่าเราจะใช้กับบริบทไหน คำศัพท์ทางเทคนิคในภาษาสเปนสามารถแปลได้หลายอย่างในคำศัพท์ในการเเพทย์ นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปนนั้นมีหลากหลายคำเป็นอย่างมาก มาช่วยเราเพิ่มคำใหม่โดยการเเนะนำคำใหม่ๆเพิ่มเข้ามาในพจนานุกรมของเรา สมัครสมาชิก เเละคุณจะได้รับประโยชน์มากมายในฐานะเป็นสมาชิกของชุมชน bab.la นอกจากนี้คุณยังสามารถได้เเต้มเพิ่มเติมเเละร่วมเเข่งขันใน เเข่งขันระดับโลก ได้โดยการเพิ่มคำศัพท์ใหม่ๆเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปน นอกจากนี้ใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาสเปน คุณยังสามารถเข้าไปถามคำถามเกี่ยวกับคำแปลในภาษาสเปนที่คุณไม่มั่นใจ ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆจะช่วยคุณตอบคำถามเกี่ยวกับประเด็นๆต่างๆของการแปล รวมไปถึงภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ไวยากรณ์ เเละประเด็นที่เกี่ยวข้องกับภาษาสเปนทั่วๆไป