พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนีย

ค้นหาคำแปลในภาษาโรมาเนียนได้ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนีย กรุณาใส่คำที่คุณต้องการค้นหาเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาโรมาเนียน ถ้าคุณต้องการแปลภาษาอื่นๆกรุณาค้นหาในพจนานุกรมอื่นๆในเมนู เเละในกรณีที่มีผลลัพธ์จากการค้นหาคำแปลภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียมากเกินไป คุณสามารถเลือกตัวเลือกเพื่อจำกัดการค้นหาผลลัพธ์ในพจนานุกรมาภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนีย คุณสามารถใช้ตัวเลือกเพื่อจำกัดท้องที่ สไตล์ และไวยากรณ์เพื่อซ่อนคำแปลที่คุณไม่ต้องการได้เช่นเดียวกัน

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียโดยใช้ตัวอักษร

กรุณาใช้ตัวอักษรด้านบนเพื่อเลือกค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนีย คุณสามารถดูคำทั้งหมดที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรที่คุณเลือกได้ เเละถ้าต้องการดูคำที่เกี่ยวข้องรวมไปถึงคำในภาษาโรมาเนียที่มีความหมายเหมือนกัน คุณสามารถกดเลือกคำได้จากในลิสต์

คำแปลใหม่จากพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียที่ได้รับคำแนะนำมาจากผู้ใช้อยู่ตรงนี้ คำศัพท์ในภาษาอังกฤษและภาษาโรมาเนียได้ถูกใส่เข้ามาโดยผู้ใช้ bab.la คุณสามารถบอกเราได้ว่าคุณคิดยังไง ถ้าคุณคิดว่าคำในภาษาโรมาเนียนั้นควรใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนีย กรุณาโหวตเพื่อใส่เข้ามา เเต่ถ้าคุณคิดว่าคำเหล่านั้นมีข้อผิดพลาดอยู่ คุณก็สามารถโหวตเพื่อลบทิ้งได้เช่นเดียวกัน

เราต้องการสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียที่ดีที่สุดในโลกพจนานุกรมออนไลน์ เเละการที่เราจะทำแบบนั้นสำเร็จเราต้องการความช่วยเหลือจากคุณ การที่เราได้รับความช่วยเหลือจากคุณจะทำให้พจนานุกรมของเรานั้นพัฒนาเเละกว้างขวางเป็นอย่างมาก คำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโรมาเนียนั้นมีคำแปลที่หลากหลายเเตกต่างกันไปตามบริบทที่ใช้ เเละเราต้องการเพิ่มคำแปลเหล่านั้นทั้งหมดลงไปในพจนาุนกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียของเรา สมัครสมาชิก กับเราวันนีเเละเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน bab.la สมาชิกสามารถสะสมเเต้มเมื่อคุณร่วมกิจกรรมกับเรา เช่น เมื่อคุณเเนะนำคำในภาษาโรมาเนียเข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนียของเรา คุณจะได้เเต้มเพิ่มขึ้นเเละคุณสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเเข่งขัน การจัดอันดับโลก ท้าทายครอบครัว เพื่อน เเละผู้ใช้คนอื่นๆเพื่อมาร่วมเเข่งขันกัน เเละเมื่อคุณต้องการเพิ่มคำศัพท์เข้าไป เเต่ไม่มั่นใจว่าคำนั้นถูกต้องหรือไม่ คุณสามารถเข้าไปถามคำถามใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาโรมาเนีย มีผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆร่วมเเบ่งปันความคิดเเละเเสดงความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับ สำนวนในภาษาโรมาเนีย ไวยากรณ์ รวมไปถึงคำแปลในภาษาโรมาเนียทั่วๆไปอีกด้วย