พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกส

ค้นหาคำแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปรตุเกสในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกสโดยการใส่กรอกคำที่คุณต้องการคำแปลลงไป นอกจากนี้คุณยังสามารถใส่คำในภาษาโปรตุเกสเข้าไปได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากทั้งภาษาอังกฤษและภาษาโปรตุเกสจะถูกค้นหาพร้อมๆกัน เเละถ้าในการค้นหาของคุณมีผลลัพธ์ปรากฏขึ้นมากเกินไป คุณสามารถใช้โปรเเกรมจำกัดผลลัพธ์เพื่อจำกัดผลลัพธ์ของคุณตามไวยากรณ์ ท้องที่ สไตล์ และอื่นๆ ได้อีกด้วย

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกสโดยใช้ตัวอักษร

คลิกที่ตัวอักษรในลิสต์เพื่อดูคำเเละสำนวนทุกคำที่อยู่ในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกส คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นค้นหาเพื่อค้นหาคำแปลในพจนานุกรมด้วยตัวของคุณเอง ถ้าคุณต้องการเข้าไปเยี่ยมชมพจนานุกรมเเละดูคำแปลภาษาโปรตุเกสทั้งหมดรวมไปถึงคำที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาโปรตุเกส คลิกที่ลิงค์เลย

มีผู้ใช้ใส่คำแปลจากภาษาโปรตุเกสเข้าไปในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกสตลอดเวลา คำศัพท์ล่าสุดที่ใส่เข้ามานั้นสามารถดูได้ตรงนี้ คุณสามารถใช้เครื่องมืดตรวจสอบเพื่อบอกเราว่าคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาโปรตุเกสคำไหนที่ควรใส่เข้าไปในพจนานุกรมเเละคำไหนที่ไม่ควร ถ้าคุณเห็นข้อผิดพลาด และคุณสามารถเเนะนำคำใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้

เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราเเละช่วยเราสร้างสรรค์พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกสที่ดีที่สุดในโลก ทั้งภาษาโปรตุเกสเเบบโปรตุเกส เเละโปรตุเกสเเบบบราซิลนั้นมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ คุณสามารถช่วยให้พจนานุกรมของเรานั้นทันสมัยอยู่เรื่อยๆโดยการใส่คำเพิ่มเข้าไป เมื่อใดก็ตามที่มีคำในภาษาอังกฤษหรือภาษาโปรตุเกสใส่เข้ามาในพจนานุกรม คำเหล่านั้นจะถูกเขียนว่ายังไม่ได้รับการตรวจสอบ เเต่คำศัพท์เหล่านั้นก็ยังปรากฏเข้ามาเมื่อมีการค้นหา เเละผู้ใช้ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าคำเหล่านั้นอาจจะไม่ถูกต้องร้อยเปอร์เซนต์ เเต่เมื่อใดก็ตามที่มีผู้ใช้ bab.la เกิน 10 คนอนุมัติความถูกต้องของคำเหล่านั้นเเล้ว คำเหล่านั้นจะถูกใส่เข้ามาในฐานข้อมูล เเละเพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา สมัครสมาชิก กับเราวันนี้ สมาชิกสามารถเก็บเเต้มเเละสามารถสะสมเเต้มเพื่อเเข่งขันกับผู้ใช้คนอื่นๆใน แข่งขันระดับโลก เมื่อคุณมีส่วนรวมกับเรา ไม่ว่าจะเป็นการใส่คำในภาษาโปรตุเกสเพิ่มเข้าไป คุณจะได้รับเเต้มสะสมที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่มั่นใจเกี่ยวกับคำแปลในภาษาโปรตุเกส ทำไมไม่เข้าไปถามผู้ใช้คนอื่นๆใน เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาโปรตุเกส ล่ะ ที่นี่เป็นสถานที่ผู้ใช้ bab.la คนอื่นๆเข้ามาอภิปรายเกี่ยวกับไวยากรณ์เเละเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาโปรตุเกส