พจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลี

กรุณากรอกคำที่คุณต้องการแปลเป็นภาษาเกาหลีได้ในช่องค้นหาข้าต้น คุณสามารถค้นหาได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลี ถ้ามีผลลัพธ์ที่คุณไม่ต้องการมากเกินไป คุณสามารถจำกัดผลลัพธ์ได้โดยการค้นหาตามสไตล์ ท้องที่ และไวยากรณ์

ค้นหาคำในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลีโดยใช้ตัวอักษร

คุณสามารถกดตัวอักษรข้างล่างเพื่อคุณหาคำแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเกาหลีโดยตรง คุณสามารถดูคำศัพท์เหล่านั้นในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลีและเมื่อคุณค้นหาคำที่ต้องการได้เเล้ว คลิกเพื่อดูคำแปลที่มีความหมายเหมือนกันในภาษาเกาหลี

ผู้ใช้ของเราได้ทำการใส่คำแปลในภาษาเกาหลีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องของคำเหล่านั้นเพื่อดูว่าคำเหล่านั้นถูกต้องหรือไม่ กรุณาคลิกในลิ้งก์ตรวจสอบความถูกต้องเพื่อโหวตว่าคำแปลเหล่านั้นถูกต้องหรือไม่ หรือถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับคำแปลในภาษาเกาหลีเหล่านั้นคุณสามารถโหวตให้คำเหล่านั้นถูกลบไปได้เช่นเดียวกัน

เราต้องการสร้างพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลีที่ดีที่สุด เเละเราต้องการความช่วยเหลือของคุณ คำบางคำในภาษาเกาหลีนั้นสามารถแปลได้หลายความหมายขึ้นอยู่กับบริบทหรือสถานการณ์ของคำเหล่านั้น เเละเราต้องการให้พจนานุกรมภาษาเกาหลี-ภาษาอังกฤษของเรานั้นมีคำเหล่านั้นด้วย มีคำในภาษาเกาหลีมากมายที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาโดยผู้ใช้ เหมือนกับคุณ เเละเพื่อต้องการรักษามาตรฐานของพจนานุกรมของเรา คำแปลที่ถูกใส่เข้ามาในพจนาุนกรมของเรานั้นต้องได้รับการตรวจสอบความถูกต้องก่อน ถึงเเม้ว่าคำศัพท์บางคำยังไม่ได้รับการตรวจสอบความถูกต้อง คำเหล่านั้นก็ยังมีปรากฏขึ้นในพจนานุกดรม เเต่จะขึ้นว่ายังไมไ่ด้รับการตรวจสอบ เเต่หลังจากที่ได้มีการอนุมัติเเล้วคำศัพท์เหล่านั้นก็จะได้ถูกใส่เข้ามาในพจนานุกรมภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลีอย่างถาวร สมัครสมาชิกฟรีกับเราวันนี้เเละอย่าพลาดความสนุกสนาน ผูัที่สมัครสมาชิกจะไม่ได้เป็นเเค่สมาชิกของชุมชนbab.laแค่เพียงเท่านั้น เเต่ยังสามารถเเข่งขันกับผู้อื่นเพื่อมาร่วมเเข่งขันในการเเข่งขันระดับโลก ท้าทายเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ใช้คนอื่นๆให้มาเเข่งขันเก็บสะสมเเต้มกับคุณ คุณสามารถได้รับเเต้มได้ง่ายๆเพียงเเค่เข้ามาเป็นส่วนรวมกับชุมชนของเรา เช่น การเเนะนำคำเเปลใหม่จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาเกาหลีเข้ามา มีคำในภาษาเกาหลีคำไหนที่คุณอยากจะใส่เข้ามาเพิ่มเติมเเต่ไม่มั่นใจว่ามันถูกต้องบ้างหรือเปล่า เว็บบอร์ดภาษาอังกฤษ-ภาษาเกาหลี จะเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเข้ามาถามคำถามเกี่ยวกับภาษาเกาหลีเเละภาษาทั่วๆไปด้วย